Vietnam Why Not có nhiều tranh luận từ team Quai Thao, đặc biệt là Hoàng Thùy. ẢnH: MU.
Vietnam Why Not có nhiều tranh luận từ team Quai Thao, đặc biệt là Hoàng Thùy. ẢnH: MU.

Vietnam Why Not: Hoàng Thùy tranh cãi gay gắt Mâu Thủy, Hương Ly

DI PY

Tập 8 các thử thách diễn ra tại biển Nha Trang xinh đẹp, khán giả chứng kiến những màn cạnh tranh quyết liệt giữa ba đội chơi khi hành trình Vietnam Why Not đang dần đi đến những chặng cuối. Sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Thuỳ - Top 20 Miss Universe 2019 đã giúp Quai Thao giành lấy vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít tranh cãi nổ ra.

Trong thử thách tại Viện Hải dương học Nha Trang, các người đẹp phải tìm tên 13 loài động vật theo vần còn thiếu trong một đoạn thơ mô tả tính chất các loài này. Khi đoán đủ 13 loài động vật còn thiếu, đúng 13 loài đội chơi được công nhận hoàn thành thử thách. Nếu chưa đúng 13 loài, đội chơi được báo số lượng trả lời đúng nhưng không được đoán đáp án trong 5 phút tiếp theo. Trong thời gian này, đội quay trở lại khu trưng bày để tìm hiểu thêm. Đội chơi hoàn thành thử thách sớm nhất, nhì, ba lần lượt nhận 10, 9, 8 điểm.

Ở câu hỏi với đáp án từ NSX là "trai tai tượng", đội Quai Thao đưa ra đáp án "trai khổng lồ", sau một hồi tranh luận, cuối cùng người kiểm duyệt đáp án chấp nhận "trai khổng lồ" vì "trai khổng lồ" và "trai tai tượng" là một. Nhờ vậy mà Quai Thao là đội thứ 2 hoàn thành thử thách. Hương Ly có vẻ không phục vì Nón Lá là đội kiểm tra đáp án thứ 2, nhưng BTC chấp nhận thời điểm Quai Thao đưa ra đáp án "trai khổng lồ" trước thời điểm Nón Lá đọc kiểm tra đáp án.

Mâu Thủy góp ý: "Em thấy là đội Quai Thao..." liền bị Hoàng Thùy cắt lời khiến Mâu Thủy khó chịu. Mâu Thủy lập tức gắt gỏng ngay trên sóng truyền hình: "Không. Tui đang nói chuyện với tổng biên tập".

Tưởng đâu thử thách đã kết thúc với vị trí thứ nhì cho Quai Thao nhờ đáp án "trai khổng lồ", Hoàng Thùy tiếp tục phản đối đáp án "chim vũ yến" – biểu tượng của chặng đua này khi cho rằng con vật này không phải một trong bát trân quý hiếm, đáp án cô đưa ra là san hô với lí lẽ: "Trong đầu em nghĩ đến san hô. San hô là một hệ sinh thái, nếu san hô mà chết đi là tất cả động vật dưới biển không có ngôi nhà. Em nghĩ san hô là loài cần bảo trân nhất".

Ngọc Diễm cũng đồng quan điểm với Hoàng Thuỳ: "Diễm thấy chưa xác đáng lắm. Bảo trân không phải chỉ là chim vũ yến, ở bối cảnh là Khánh Hòa thì nghe có vẻ phù hợp". Là người chứng kiến câu chuyện từ đầu, Hoàng My phải lên tiếng: "My thấy Hoàng Thùy và team Quai Thao đang cãi ngang. Bài thơ ra đề, nếu mình đoán không đúng thì phải đoán cho đúng, chứ không phải cãi càng với người ta".

Team Hoàng Yến. Ảnh: MU.

Ngọc Diễm vuốt giận Hoàng My: "Góc nhìn thôi My, mỗi góc nhìn khác nhau thôi" nhưng cô vẫn kiên quyết bảo vệ quan điểm: "Theo quan điểm mỗi người, quý hiếm khác nhau. Quan điểm của em và Thùy thì san hô quý hiếm hơn". Tuy nhiên, trước đó camera cũng ghi lại thảo luận của Hoàng Thùy và đồng đội khi cô đưa đáp án là chim yến cho câu hỏi này.

Võ Hoàng Yến bình luận: "Chắc là Quai Thao đang muốn chạy nước rút để thay đổi số điểm nhưng cách này thì không hay lắm", còn Hương Ly thì bó tay đội bạn: "Trời đất ơi, cuối cùng bạn là thí sinh hay bạn muốn là người ra đề".

Team Mâu Thủy, Hương Ly. MU.

Cuối cùng, mâu thuẫn không có hồi kết, Hoàng Thùy đánh giá về đồng đội: "Thùy thấy là chị Diễm hợp với Thùy vì tôn trọng ý kiến người bên cạnh". Có vẻ như ở chương trình này, Hoàng Thùy có hành động, lời nói gây khó chịu cho rất nhiều người.

Vietnam Why Not: Hoàng Thuỳ, Mâu Thủy tranh cãi 

Vietnam Why Not đến với tập 8 cùng chủ đề “Việt Nam Biển Đảo”. Sự trở lại “lợi hại hơn xưa” của Á hậu Mâu Thuỷ trong đội Nón Lá và sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Thuỳ - thay thế Tường Linh trong đội Quai Thao hứa hẹn mang đến những màn tranh đấu đầy kịch tính.

Viết bình luận của bạn