Tường Linh bật khóc. Ảnh: CTCC
Tường Linh bật khóc. Ảnh: CTCC

Vietnam Why Not: Tường Linh mâu thuẫn Hương Ly dẫn đến đòi bỏ thi

DI PY

Tường Linh và Hương Ly xảy ra tranh chấp trong teaser tập 3 Vietnam Why Not. Nàng hậu đòi bỏ thi vì ấm ức.

Với chủ đề “Báu vật Việt Nam”, 3 đội chơi Nón Lá, Quai Thao và Khăn Rằn đến với chặng đua tiếp theo tại đảo ngọc Phú Quốc, Kiên Giang. Ấm ức vì bị thành viên đội bạn hợp tác “chơi xấu”, Tường Linh căng thẳng thốt lên “Đổi người chơi đi!”. Cùng với đó là sự xuất hiện bất ngờ của Hoàng Thuỳ trong đội hình mới của Quai Thao bên cạnh 2 thành viên khác là: Ngọc Diễm và Ngọc Châu.

Giữ phong độ ổn định và tinh thần đoàn kết, sự vươn lên của Nón Lá ở tập 2 khiến thế trận của ba đội chơi ngày càng khó đoán hơn. “Liên hiệp chơi dơ” ngày một được phối hợp chặt chẽ hơn giữa Nón Lá và Khăn Rằn khiến Quai Thao thường xuyên về cuối đường đua, từ đó các xung đột giữa các đội và thành viên trong đội liên tục xẩy ra báo hiệu chặng đua tại Phú Quốc trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Các hoa hậu tham gia thử thách. Ảnh: CTCC
Các hoa hậu tham gia thử thách. Ảnh: CTCC
Các hoa hậu tham gia thử thách. Ảnh: CTCC

Trong một thử thách đầu chặng đua, thành viên của Quai Thao là Tường Linh liên tục thể hiện thái độ căng thẳng, khó chịu, có dấu hiệu mệt mỏi khi tham gia thử thách. Cô gay gắt “Chơi dơ quá Ly ơi” vì “Nửa đường thì thấy có một cùi chỏ đập vào ngực của Linh”. Sau đó, Tường Linh thẳng thắn bày tỏ: “Con người Linh, cách mà gia đình Linh giáo dục là Linh sẽ không có chơi dơ lại!”.

Trước phản ứng của Tường Linh, Hương Ly chia sẻ: “Tự lượng sức mình luôn là phương châm hàng đầu. Khi đặt chân trong một trò chơi, phải tự lường trước được rằng sẽ có những việc không mong muốn xảy ra”.

Đỉnh điểm của xung đột là cảnh Tường Linh ngồi thẩn thờ xuống đất mệt mõi: “Ấm ức nó tuôn trào đến mức mình không muốn tham gia nữa”. Ngọc Diễm trấn an: “Nó không có gì ghê gớm cả vì cuộc đời còn nhiều thứ ghê gớm hơn nhiều”. Bỏ ngoài tai lời khuyên của Ngọc Diễm và sự vỗ về của Ngọc Châu, Tường Linh nhìn vào camera và quả quyết: “Đổi người chơi đi!”. Quá sững sờ trước quyết định gây sốc này, Ngọc Diễm ngăn cản “Không được!”. Sau đó Tường Linh đứng dậy bỏ đi, cô bị buồn nôn, mệt mõi xua tay vào camera “Đừng quay nữa anh”.

“Tường Linh hiện tại đang muốn từ bỏ chương trình Vietnam Why Not chỉ vì một thử thách” – Hương Ly “cập nhật” tình hình với khán giả. Còn Mâu Thuỷ thì nhận định “Chắc sẽ thay một người khác”.

Cuối teaser, bất ngờ nhất là hình ảnh Á hậu Hoàng Thuỳ xuất hiện đứng cạnh 2 thành viên của Quai Thao là Ngọc Diễm và Ngọc Châu, Hoàng Thùy là câu trả lời cho hành động đòi từ bỏ chương trình của Tường Linh?

Tất cả sẽ có trong tập 3 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 12.12.2020 trên kênh VTV9.

Tập 2 Vietnam Why Not: Hoa hậu Ngọc Diễm nổi bật và "gánh team"

Mới đây, tập 2 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” với tên gọi Việt Nam sông nước đã chính thức lên sóng trên kênh VTV9. Ba đội chơi gồm: Đội Quai Thao (Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Linh) - Đội Nón Lá (Khánh Vân, Mâu Thuỷ, Hương Ly ) - Đội Khăn Rằn (Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My) tiếp tục hành trình với điểm đến tại thành phố Cần Thơ. Màn trình diễn của Hoa hậu Ngọ Diễm để lại nhiều ấn tượng.

Viết bình luận của bạn