Các "tín đồ" Starbucks có thể ăn bữa sáng này để giảm cân

hồng diệp (theo eat this not that) |

Các chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ một bữa sáng hảo hạng có bán tại Starbucks sẽ không làm chệch hướng nỗ lực giảm cân của bạn.

Món ăn sáng giảm cân dành cho các tín đồ Starbucks. Đồ họa: Hồng Diệp.
Món ăn sáng giảm cân dành cho các "tín đồ" Starbucks. Đồ họa: Hồng Diệp.

Ăn một bữa sáng bổ dưỡng có thể là một thói quen khó thực hiện trong bối cảnh lịch trình bận rộn. Khi bạn kết thúc công việc buổi sáng của mình thì cũng đã đến lúc ăn trưa.

Sẽ rất hữu ích nếu có một số lựa chọn bữa sáng lành mạnh không làm cản trở nỗ lực giảm cân của bạn để bạn có thể mua và thưởng thức một cách liền mạch.

Không cần tìm đâu xa, nhất là với những "tín đồ" của Starbucks, nơi có nhiều loại đồ uống cà phê và đồ ăn mang đi đang chờ đợi bạn.

Món ăn sáng tốt nhất của Starbucks để giảm cân là bánh sandwiches rau chân vịt, phô mai Feta và lòng trắng trứng.

Trang The Nutrition Twins giải thích: "Đây là lựa chọn tốt nhất vì nhiều lý do. Đầu tiên, nó mang lại cảm giác no, hài lòng giữa ngũ cốc nguyên hạt chứa đầy chất xơ và 20 gam protein."

20 gram protein là lượng tối thiểu được khuyến nghị cho mỗi bữa ăn để giúp bạn no lâu và ổn định lượng đường trong máu, giúp ngăn ngừa sự cố năng lượng dẫn đến kiệt sức, thèm ăn, ăn quá nhiều và tăng cân sau đó.

Tiêu thụ đủ chất đạm là một trong những phần thiết yếu nhất của bữa sáng giảm cân. Nó giúp bạn tránh bị mất cơ, điều này có thể xảy ra một cách tự nhiên khi bạn giảm cân.

Tại sao bánh sandwiches rau chân vịt, phô mai Feta và lòng trắng trứng của Starbucks là lựa chọn tuyệt vời để giảm cân?

Chỉ với 290 calo, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn tại một nhà hàng phục vụ nhanh vì bạn sẽ không phá vỡ kế hoạch tiêu thụ calo trong ngày của mình.

Nhiều bữa ăn từ các nhà hàng phục vụ nhanh có lượng calo cao gấp hai đến ba lần với cùng 20 gam protein. Phần lớn trong số đó thường đến từ các loại thịt chế biến sẵn, chứa nhiều chất bảo quản, chất béo bão hòa và muối. Tất cả những điều trên đều làm tăng tình trạng viêm trong cơ thể, khiến việc giảm cân trở nên khó khăn hơn.

Đồng thời, vỏ bánh sanwiches của Starbucks được làm từ bột mì nguyên hạt, cung cấp carbs lành mạnh để khởi động một ngày mới và cung cấp năng lượng cho não của bạn.

hồng diệp (theo eat this not that)