ImmuLift hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
ImmuLift hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Herbalife Nutrition ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe ImmuLift tăng đề kháng

T.TH

Ngày 10.12, Tập đoàn dinh dưỡng Herbalife Nutrition vừa cho ra mắt tại thị trường Việt Nam thực phẩm bảo vệ sức khỏe ImmuLift hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Với công thức đặc biệt gồm nấm men EpiCor (sản phẩm lên men từ nấm men Saccharomyces cerevisiae) - đã được chứng minh lâm sàng, kết hợp Vitamin C, Vitamin D3, và Kẽm. ImmuLift mang đến một giải pháp nhanh chóng và tiện lợi giúp người trưởng thành được hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Việc duy trì sức khỏe ở trạng thái tốt nhất để bảo vệ bản thân trước các tác động của căng thẳng và bệnh tật có vai trò rất quan trọng. Với thực phẩm bảo vệ sức khỏe ImmuLift, người tiêu dùng sẽ được tiếp cận sự hỗ trợ tăng sức đề kháng dưới dạng thức uống nhanh và tiện lợi”.

EpiCor: Một loại men thực phẩm giúp tạo ra các đặc tính tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, hỗ trợ tuyến phòng thủ miễn dịch đầu tiên của cơ thể được tìm thấy trong mũi, miệng và cổ họng, EpiCor cũng hỗ trợ củng cố mức độ đề kháng cho tuyến phòng thủ thứ hai của cơ thể.

Vitamin C: Giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và hỗ trợ bảo vệ tế bào khỏi sự mất cân bằng oxy hóa.

Vitamin D3: Giúp hệ miễn dịch duy trì các hoạt động một cách khỏe.

Kẽm: Đóng vai trò hỗ trợ các chức năng của hệ thống miễn dịch được bình thường và ổn định, hỗ trợ bảo vệ tế bào khỏi sự mất cân bằng oxy hóa.


Triển khai dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc”
Herbalife triển khai chương trình Lối sống vui khỏe 5T

Ngày 11.11, Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam thông báo Công ty vinh dự được đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy Ban Olympic Việt Nam triển khai dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc” với mục tiêu khuyến khích cộng đồng cùng tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Chương trình dự kiến thực hiện đến cuối năm 2022.

Viết bình luận của bạn