Những mẹo “ăn gian” khiến bạn trông trẻ hơn tuổi

YN

Dưới đây là những mẹo “ăn gian” khiến bạn trông trẻ nhiều hơn so với tuổi.

1. Tránh trang điểm quá nhiều

Trang điểm có thể đem đến cho bạn vẻ ngoài rạng rỡ hơn tại thời điểm đó. Tuy nhiên, đây không phải là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn trông luôn trẻ đẹp. Bạn cũng nên tránh sử dụng mascara cho hàng mi dưới của mình vì điều này có thể tạo bóng và tạo cho bạn những quầng thâm giả - nó thậm chí có thể kéo dài mắt bạn, khiến bạn già hơn.

2. Mặc áo ngực đúng kích cỡ

Những mẹo “ăn gian” khiến bạn trông trẻ hơn tuổi.
Những mẹo “ăn gian” khiến bạn trông trẻ hơn tuổi.

Chọn một chiếc áo ngực vừa vặn. Trước hết, nó sẽ giúp bạn giữ được tư thế. Nó sẽ làm cho bạn trông cao hơn và gầy hơn 10 kg. Áo ngực rộng có thể khiến vòng một của bạn bị tụt xuống. Kéo chúng khỏi bụng và nâng lên ở vị trí thích hợp có thể khiến bạn trông trẻ trung và có sức sống hơn.

3. Bôi kem chống nắng khi lái xe

Chúng ta dành nhiều thời gian cho việc lái xe và vì cửa sổ ôtô không bảo vệ chúng ta khỏi những tia nắng nguy hiểm, do đó có thể xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn, đặc biệt là ở một bên mặt. Đó là lý do tại sao bạn không bao giờ nên lái xe mà không bôi kem chống nắng trước. Hãy sử dụng ít nhất là SPF 15 và luôn thoa kem lên mặt và cổ.

4. Dùng son đỏ

Khi chúng ta già đi, các đường màu tự nhiên xung quanh môi của chúng ta mờ dần, đó là lý do tại sao tốt hơn là thoa son đỏ hoặc ít nhất là sử dụng các tone màu đỏ. Màu này không chỉ tượng trưng cho tuổi trẻ mà còn là sự nữ tính, tình dục, sắc đẹp và sức khỏe.

Dấu hiệu và cách chăm sóc trẻ khi mọc răng sữa

Mọc răng là chuyện bình thường mà bất cứ đứa trẻ nào cũng sẽ trải qua. Do đó, ba mẹ nên tìm hiểu các vấn đề liên quan khi trẻ bị sốt do mọc răng, để giúp trẻ cảm thấy dễ chịu hơn.

Viết bình luận của bạn