Mong muốn của chương trình là mang đến cho các em nụ cười rạng rỡ từ trái tim khỏe mạnh.
Mong muốn của chương trình là mang đến cho các em nụ cười rạng rỡ từ trái tim khỏe mạnh.

Nu Skin Việt Nam quyên góp gần 1 tỷ đồng từ chương trình “Mang lại nụ cười trẻ thơ”

V.P

Ngày 24.8, sau hơn 06 tháng khởi động, chiến dịch “Mang Lại Nụ Cười Trẻ Thơ” (Create Real Smile) do Nu Skin Việt Nam tổ chức đã quyên góp được 999.020.000 đồng vào Quỹ Phẫu Thuật Tim cho trẻ em Việt Nam. 

Tương ứng với số tiền quyên góp trên, sẽ có 22 trẻ em bị bệnh tim được giúp đỡ để phẫu thuật và sống khỏe mạnh. “Mang Lại Nụ Cười Trẻ Thơ” là chương trình thiện nguyện của Nu Skin Việt Nam nhằm giúp đỡ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Theo đó, mỗi sản phẩm Kem Đánh Răng Trắng Sáng AP24 được bán ra thị trường, Nu Skin Việt Nam sẽ trích 5.000 đồng đóng góp vào Quỹ Phẫu Thuật Tim cho trẻ em Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Nu Skin trong năm 2018 nhằm kỉ niệm 5 năm hoạt động tại Việt Nam. Trong thời gian tới, chương trình vẫn tiếp tục được đẩy mạnh để hướng đến mục tiêu giúp phẫu thuật và cứu sống nhiều trẻ em hơn nữa trong năm 2018.

Cũng trong dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Nu Skin Việt Nam đã trao số tiền 2,3 tỷ đồng cho tổ chức Nhịp Tim Việt Nam từ Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á.

Các BS thực hiện thủ thuật bắt tinh trùng cho bệnh nhân hiếm muộn.
Niềm vui của những quý ông không tinh trùng vẫn sinh con "chính chủ"

Cậu nhỏ hoàn thành nhiệm vụ nhưng chất lượng “hàng hóa” quá kém, thậm chí không tinh trùng khiến niềm vui được làm bố bị dập tắt. Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của y học, nhiều người đàn ông không có tinh trùng trong tinh dịch đã có thể sinh con.

Viết bình luận của bạn