Quang cảnh diễn ra buổi Tọa đàm
Quang cảnh diễn ra buổi Tọa đàm

Tọa đàm giới trẻ với nghệ thuật sống khỏe mạnh và hạnh phúc

Huân Cao

Sáng 6.1 tại TPHCM đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề "Nghệ thuật sống khỏe mạnh và hạnh phúc." Buổi tọa đàm đã thu hút nhiều giới trẻ và doanh nhân trẻ.

Tại buổi tọa đàm, các khách mời đã phân tích về chất lượng cuộc sống của doanh nhân và giới trẻ hiện nay.

Theo đó, thời buổi của công nghệ số, áp lực về kiếm tiền và cống hiến cho xã hội, nhiều doanh nhân và giới trẻ đã lao vào học tập, làm việc với thời gian quay cuồng theo vòng xoáy cuộc sống.

Vì vậy, cần có được sự cân bằng trong công việc, học tập với đời sống tinh thần để có chất lượng cuộc sống tốt là một nghệ thuật.

 
 Giới trẻ và doanh nhân trẻ khởi nghiệp lắng nghe các chuyên gia phân tích.

Với chủ đề "Nghệ thuật sống khỏe mạnh và hạnh phúc", các vị khách mời là chuyên gia đã đưa ra những lời khuyên, những cách thức để có được một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho giới trẻ.

Theo các chuyên gia, giới trẻ và doanh nhân cần dành thời gian cho bản thân để bình tâm về cuộc sống; dám ước mơ và thực hiện ước mơ; hãy tập trung vào chuyện của chính mình; cởi mở và chấp nhận những góp ý từ người khác; quan tâm nhiều hơn đến người già và trẻ em;...

Buổi tọa đàm diễn ra nhằm giúp cho những doanh nhân, giới trẻ và những người sống bận rộn có thêm hiểu biết về chất lượng cuộc sống, từ đó điểu chỉnh và cân bằng cuộc sống.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham gia hiến máu tại ngày hội "Chủ nhật Đỏ" 2019
Thu hơn 50.000 đơn vị máu vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu điều trị

Ngày 6.1, ngày hội chính của chuỗi ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ” lần thứ XI, năm 2019 do Báo Tiền Phong tổ chức đã góp phần giải cứu kho máu điều trị đang cạn kiệt.

Viết bình luận của bạn