Bạn gái Ronaldo chúc mừng sinh nhật con trai Messi

Như Thuỳ

Bạn gái siêu sao Cristiano Ronaldo - Georgina Rodriguez khiến nhiều fan hâm mộ thích thú khi gửi lời chúc mừng đến con trai Messi.

Trên trang cá nhân, bà xã Antonella của tiền đạo Lionel Messi chia sẻ hình ảnh chúc mừng sinh nhật con trai đầu lòng: "Chúc mừng sinh nhật Thiagui. Mẹ không tìm được từ nào để diễn tả con có ý nghĩa thế nào với chúng ta. Luôn mỉm cười và mang tới sự bình yên nhé. Cả nhà yêu con và sẽ tiếp tục hôn con dù con không thích".

Trong phần mình luận, nhiều fan hâm mộ của Messi cũng để lại những lời chúc mừng đến cậu nhóc, trong đó có bạn gái Ronaldo - Georgina Rodriguez: "Chúng lớn nhanh quá, xin chúc mừng".

Lời chúc của bạn gái Ronaldo cho con trai Messi khiến nhiều người thích thú. Ảnh chụp màn hình
Lời chúc của bạn gái Ronaldo cho con trai Messi khiến nhiều người thích thú. Ảnh chụp màn hình

Bình luận của người đẹp sinh năm 1994 thu hút hơn 12.000 lượt "thích". Việc người yêu của Ronaldo gửi lời chúc mừng con trai đại kình địch khiến các fan thích thú. "Thật tuyệt vời. Tôi không biết họ là bạn bè đấy", tài khoảng Steven_Josh chia sẻ. Vợ Suarez, bà xã Fabregas - những nàng WAGs thân thiết của Antonella - cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật Thiago.

Ngoài Thiago, vợ chồng Messi còn có hai cậu con trai nữa. Một điều đặc biệt, Messi từng tiết lộ Thiago rất hâm mộ Ronaldo. Ở chiều ngược lại, còn cậu cả nhà CR7 là Cristiano Jr cũng là một cổ động viên trung thành của Messi. Thiago kém Cristiano Jr hai tuổi, đúng bằng số tuổi chênh giữa Messi và Ronaldo.

Bạn gái và các con Ronaldo đón Halloween trên du thuyền

Georgina Rodriguez và các con Ronaldo vui chơi Halloween trên du thuyền sang trọng.

Viết bình luận của bạn