Bạn gái và các con của Ronaldo âm tính với COVID-19

Như Thuỳ

Những người thân thiết của Ronaldo như bạn gái và các con của anh đều âm tính với COVID-19.

Theo thông tin từ trang Correio da Manha, Georgina Rodriguez và 4 con của Ronaldo đều không nhiễm COVID-19 sau hơn một tuần sống cùng nhà với Ronaldo. Được biết, dù ở chung nhà nhưng Georgina và 4 người con sinh hoạt ở một tầng riêng, biệt lập hoàn toàn với khu vực CR7 đang thực hiện cách ly.

"Ronaldo và Georgina đã có thể yên tâm. Người đẹp Tây Ban Nha đã xét nghiệm COVID-19 và có kết quả âm tính, đồng nghĩa với việc tiếp tục cuộc sống thường ngày với lũ trẻ. Sau một tuần bị nhiễm bệnh, Cristiano Ronaldo xét nghiệm lần nữa hôm thứ 5 (22.10) và vẫn dương tính. Anh ấy đã xin kiểm tra lần nữa và đang chờ kết quả", trích dẫn thông tin trên Correio da Manha.

Những người thân của Ronaldo đều âm tính với COVID-19. Ảnh: IGNV
Những người thân của Ronaldo đều âm tính với COVID-19. Ảnh: IGNV

Mẹ của Ronaldo cũng xác nhận dù sống chung nhà nhưng bà và CR7 sinh hoạt ở 2 tầng riêng biệt: "Con tôi sống cùng nhà với Georgina và 4 con nhưng ở khu vực riêng và rất cẩn trọng. Georgina và các con mới được xét nghiệm gần đây, kết quả cho thấy mấy mẹ con không bị nhiễm bệnh nhưng cả nhà sẽ vẫn kiểm tra lại".

Với việc vẫn dương tính với COVID-19, Ronaldo sẽ vắng mặt trong trận đối đầu với Barca ở lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League hôm 28.10 tới theo quy định phòng chống dịch.

Từ khóa: COVID-19
Ronaldo là hạt nhân trong lối chơi tấn công mà HLV Pirlo xây dựng cho Juventus. Ảnh: Getty.
Pirlo lộ kế hoạch dùng Ronaldo sau COVID-19

Huấn luyện viên Andrea Pirlo sẽ dùng Ronaldo ở vị trí sở trường tại Juventus thời gian tới, khi chân sút này trở lại sau khi nhiễm COVID-19.

Viết bình luận của bạn