Chiếc du thuyền trị giá 3,6 triệu USD của Conor McGregor. Ảnh: Instagram nhân vật.
Chiếc du thuyền trị giá 3,6 triệu USD của Conor McGregor. Ảnh: Instagram nhân vật.

Conor McGregor mua du thuyền gần 84 tỉ đồng sau khi thua Poirier ở UFC 264

NGUYỄN ĐĂNG

Sau trận thua Dustin Poiriter ở sự kiện UFC 264, võ sĩ Conor McGregor đã tự an ủi mình bằng việc khoe đã mua chiếc du thuyền Lamborghini trị giá 3,6 triệu USD (gần 84 tỉ đồng) trên trang cá nhân của mình.

Sự nghiệp võ sĩ MMA tại UFC của McGregor tiếp tục xuống dốc, khi tay đấm người Ailen đã thua TKO (knock-out kỹ thuật) Dustin Poirier, sau khi gãy chân ở cuối hiệp 1. Tuy nhiên, bên ngoài lồng bát giác, McGregor vẫn thể hiện đẳng cấp của một vận động viên giàu có, thành đạt.

Anh gặt hái thành công lớn nhờ kinh doanh rượu whisky. Năm 2020, anh được Forbes vinh danh là vân động viên có thu nhập cao nhất trong năm, với số tiền lên đến 180 triệu USD.

Không lâu sau trận thua Dustin Poirier, McGregor đã mua một chiếc du thuyền Lamborghini với giá 3,6 triệu USD (gần 84 tỉ đồng). Nhà cựu vô địch thế giới hạng nhẹ và hạng lông của UFC rất hồ hởi khi tậu được chiếc du thuyền đắt tiền. "Du thuyền Lamborghini của tôi đã sẵn sàng" - McGregor viết khi đăng tải bức ảnh chụp chiếc du thuyền Lamborghini Tecnomar 63 mà anh đặt mua.

Theo Daily Mail, McGregor đã đặt mua một chiếc du thuyền Lamborghini Tecnomar vào tháng 10.2020. McGregor là một trong 63 người trên thế giới sẽ sở hữu một chiếc Tecnomar 63.

Tecnomar 63 là sản phẩm du thuyền đầu tiên được sản xuất bởi Lamborghini, một hãng xe sang của Italia. Tecnomar 63 nặng 24 tấn, dài 19,2m và có thể đạt tốc độ tối đa 111km/h. Nó được mệnh danh là "siêu xe của biển", mức giá 3,6 triệu USD chưa tính đến những tuỳ chỉnh theo yêu cầu của chủ nhân.

Ronaldo (Juventus). Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 20.7: Chốt thời gian định đoạt tương lai Ronaldo

Tin chuyển nhượng bóng đá 20.7: Chốt thời gian định đoạt tương lai Ronaldo; Griezmann sẽ đến Anh thi đấu?...

Viết bình luận của bạn