Pedro Paulo vắng mặt vì chấn thương. Ảnh: Thanh Vũ
Pedro Paulo vắng mặt vì chấn thương. Ảnh: Thanh Vũ

Đội đầu bảng Sài Gòn gặp khó ở vòng 13 V.League

Như Thùy

Trợ lý Nguyễn Tuấn Phong của câu lạc bộ Sài Gòn cho biết đội bóng của ông sẽ đối mặt nhiều khó khăn khi thiếu vắng nhiều trụ cột.

Câu lạc bộ Sài Gòn sẽ tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà Thống Nhất ở vòng 13 V.League 2020. Sài Gòn không có sự phục vụ của 3 trụ cột quan trọng là Pedro Paulo, Cao Văn Triền và Huỳnh Tấn Tài ở trận đấu này. Trợ lý Nguyễn Tuấn Phong cho biết đội bóng của ông đã chuẩn bị sẵn những phương án thay thế các trụ cột không thể thi đấu.

"Không thể nói việc vắng mặt Văn Triền, Pedro Paulo và Tấn Tài không làm ảnh hưởng gì. Đây đều là 3 trụ cột quan trọng và họ thi đấu hầu hết các trận của Sài Gòn ở V.League 2020. Nhưng chúng tôi đã có sẵn sự chuẩn bị từ đầu mùa, khi một cầu thủ nào không thi đấu được thì chúng tôi sẽ thay thế bằng phương án khác.

Cao Văn Triền ngồi ngoài trận Sài Gòn - Than Quảng Ninh vì thẻ phạt. Ảnh: SGFC
Cao Văn Triền ngồi ngoài trận Sài Gòn - Than Quảng Ninh vì thẻ phạt. Ảnh: SGFC

Không có Tấn Tài, chúng tôi có thể thay bằng Hữu Sơn và Xuân Toàn, 2 cầu thủ này đều có chuyên môn tốt và kinh nghiệm thi đấu ở V.League. Chúng tôi cũng có những phương án thay thế Pedro, khi mất Pedro thi chắc chắn các cạu thủ nội khác phải thay thế vị trí này", trợ lý Nguyễn Tuấn Phong cho biết

Theo chia sẻ của huấn luyện viên Vũ Tiến Thành, Pedro Paulo bị rách cơ nhẹ trong trận đấu gặp Viettel. Tiền đạo người Brazil cần ít nhất 2 tuần để hoàn toàn bình phục. Trong khi đó, Cao Văn Triền và Huỳnh Tấn Tài bị treo giò ở vòng 13 do đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Trận đấu giữa câu lạc bộ Sài Gòn và Than Quảng Ninh sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 1.10.

Viettel mất Bùi Tiến Dũng trong trận gặp Sài Gòn

Câu lạc bộ Viettel sẽ không có sự phục vụ của trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng do án treo giò.

Viết bình luận của bạn