Đội trưởng Sài Gòn tin đội nhà có khả năng vô địch V.League

Như Thùy

Hậu vệ Nguyễn Quốc Long tin rằng câu lạc bộ Sài Gòn hoàn toàn có khả năng vô địch V.League 2020.

Câu lạc bộ Sài Gòn vẫn được đánh giá là một trong những ứng cử viên vô địch V.League 2020 với mạch 11 trận bất bại liên tiếp từ đầu mùa. Đội trưởng Nguyễn Quốc Long cho biết các cầu thủ Sài Gòn đã sẵn sàng khi mùa giải trở lại sau thời gian tạm hoãn vì COVID-19.

"Sài Gòn đã sẵn sàng cho sự trở lại. Chúng tôi đã đạt được trạng thái tốt nhất về thể lực. Ban huấn luyện đã truyền đạt cho chúng tôi đầy đủ chiến thuật và sự quyết tâm. Toàn đội sẽ đánh giá khả năng và lối chơi của đối thủ để đưa ra phương án hợp lý. Chúng tôi sẽ có từng chiến thuật phù hợp với mỗi đội bóng khác nhau", Nguyễn Quốc Long cho biết.

Đội trưởng câu lạc bộ Sài Gòn cho biết đội bóng của anh đang đặt mục tiêu vô địch. Tuy nhiên, lãnh đạo đội không hề gây áp lực cho cầu thủ hay ban huấn luyện về mục tiêu này.

"Toàn đội đã cố gắng một chặn đường rất dài để đạt thành tích bất bại sau 11 vòng đấu. Vì vậy, chúng tôi đều có niềm tin vào 9 vòng đấu nữa, để cố gắng và hy vọng hoàn thành mục tiêu vô địch. Tuy nhiên, lãnh đạo không đặt áp lực cho anh em cầu thủ", Quốc Long nói thêm.

Sau 11 vòng đầu tiên của V.League 2020, câu lạc bộ Sài Gòn đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 23 điểm sau 11 vòng đấu. Vòng 12 V.League sẽ trở lại vào ngày 26.9 và đối thủ của thầy trò huấn luyện viên Vũ Tiến Thành là câu lạc bộ Viettel.

Ảnh: VFF
100% trọng tài, trợ lý vượt qua thử thách kiểm tra thể lực đợt 2

Toàn bộ trọng tài, trợ lý trọng tài trong đợt tập huấn thứ 2 đã vượt qua bài kiểm tra thể lực theo tiêu chuẩn FIFA.

Viết bình luận của bạn