Duy Mạnh gửi lời xin lỗi sau trận thua của tuyển Việt Nam

Như Thuỳ

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh đã có những chia sẻ đầy cảm xúc sau thất bại đáng tiếc của đội tuyển Việt Nam trước Saudi Arabia.

Phút 54 trận đấu giữa Saudi Arabia và tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trọng tài Ilgiz Tantashev sau khi tham khảo VAR đã cho Saudi Arabia hưởng penalty và còn rút thẻ vàng thứ 2 truất quyền thi đấu của Duy Mạnh.

Tình huống này được xem là bước ngoặt của trận đấu. Trên chấm 11m, Salem Al-Dawsari đã ghi bàn gỡ hoà cho Saudi Arabia. Sau bàn gỡ, đội chủ nhà thi đấu hưng phấn và ghi liền 2 bàn thắng nhờ công của Yaseer Al-Shahrani phút 67 và Saleh Al-Shehri phút 80, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

Trên trang cá nhân, Duy Mạnh chia sẻ: “Gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến ban huấn luyện cùng toàn thể anh em cầu thủ và toàn thể mọi người hâm mộ. Tôi cũng rất buồn, điều đáng tiếc nhất lại đến với tôi và đội tuyển Việt Nam”.
Duy Mạnh gửi lời xin lỗi đến đồng đội và người hâm mộ trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình
Duy Mạnh gửi lời xin lỗi đến đồng đội và người hâm mộ trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình
 

Chỉ ít giờ sau, dòng trạng thái của Duy Mạnh đã nhận hàng trăm nghìn lượt tương tác. Tuy nhiên, những dòng bình luận đều là những câu nói thông cảm và động viên giành cho trung vệ sinh năm 1996. Thủ môn Bùi Tấn Trường đã có bình luận động viên đàn em: “Không sao em ơi, đường còn dài, chiến tiếp thôi” hay Phan Văn Đức đã nói: “Không may mắn thôi bạn ơi”.

Theo kế hoạch, 10h45 sáng 3.9, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ lên máy bay di chuyển để về nước. Dự kiến 20h20 cùng ngày, đội tuyển Việt Nam sẽ có mặt tại Hà Nội. Sau đó, tuyển Việt Nam sẽ có 3 ngày chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp đội tuyển Úc vào ngày 7.9.

 Á hậu Huyền My hội ngộ trung vệ Đỗ Duy Mạnh 

Mới đây, Á hậu Huyền My đảm nhận vai trò MC buổi tường thuật sự kiện bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Viết bình luận của bạn