Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Duy Mạnh, Đình Trọng tham gia dự án âm nhạc vì miền Trung

Như Thuỳ

Trung vệ Đình Trọng, Duy Mạnh và nhiều cầu thủ vừa tham gia ghi âm một dự án âm nhạc vì đồng bào miền Trung.

Hôm 23.10, Duy Mạnh và Đình Trọng vừa cùng nhau đến phòng thu để thu âm cho một ca khúc hướng về đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì mưa lũ. Duy Mạnh tiết lộ màn thể hiện của Đình Trọng bằng đoạn video ngắn trên trang cá nhân. Trong đoạn video, Đình Trọng gặp nhiều khó khăn khi thu âm, thậm chí anh còn hát sai lời.

Trong video, Duy Mạnh nói với người người bên cạnh: "Em nghĩ thu thêm một hai lần là Trọng sẽ hát hay đấy". Tuy nhiên, câu trả lời mà trung vệ của câu lạc bộ Hà Nội nhận được là: "Nhiều lắm em, thu cả chục lần ấy chứ".

Đình Trọng và Duy Mạnh tại phòng thu âm. Ảnh: FBNV
Đình Trọng và Duy Mạnh tại phòng thu âm. Ảnh: FBNV

Bên cạnh Duy Mạnh và Đình Trọng, nhiều cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam như Văn Hậu, Quang Hải,... cũng tham gia vào dự án âm nhạc này.

Hiện tại, cả Duy Mạnh và Đình Trọng đang cùng điều trị chấn thương ở trung tâm PVF. Tốc độ hồi phục của cả 2 cầu thủ đều tiến triển rất tốt và nhiều khả năng họ sẽ kịp trở lại vào đầu năm 2021.

Ảnh: VPF
VFF yêu cầu Ban Trọng tài xử lý nghiêm sai sót

Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu Ban Trọng tài xử lý nghiêm sai phạm cũng như nhắc các đội bóng thi đấu tôn trọng khán giả.

Viết bình luận của bạn