Duy Mạnh, Tiến Dũng thúc giục bạn gái Đình Trọng làm đám cưới

Như Thùy

Đỗ Duy Mạnh hay Bùi Tiến Dũng đang rất muốn người đàn em Đình Trọng sớm "yên bề gia thất".

Duy Mạnh, Tiến Dũng và Đình Trọng được biết đến là bộ 3 trung vệ quan trọng của U23 Việt Nam trong kỳ tích giành ngôi Á quân U23 Châu Á tại Thường Châu hồi năm 2018. Dù đang đầu quân cho 2 đội bóng khác nhau nhưng cả 3 vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết.

Hiện tại, ngoài Đình Trọng thì Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng đã có gia đình và sinh con. Mới đây, trung vệ Đình Trọng vừa chia sẻ hình ảnh chúc mừng sinh nhật bạn gái Trang Heo. Trong phần bình luận, Duy Mạnh và Tiến Dũng đồng lòng hối thúc cậu em mau chóng tính đến chuyện tương lai, cưới xin cùng bạn gái.

Hai bình luận thú vị của Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng. Ảnh: chụp màn hình
Hai bình luận thú vị của Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng. Ảnh: chụp màn hình

Cụ thể Duy Mạnh đã bình luận: "Chúc mừng sinh nhật Trang Heo. Mạnh khoẻ may mắn và hạnh phúc nhé (bắt Trọng cưới đi em)". Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng mượn lời con gái Sushi để thúc giục cặp đôi sớm về chung nhà: "Trang Heo Chúc mừng sinh nhật e nha. Sushi bảo 2 ba mẹ nhanh nhanh để con còn có em đấy nhé".

Đình Trọng và bạn gái Trang Heo đã có hơn 6 năm bên nhau. Mãi đến sinh nhật của cô nàng, Đình Trọng mới công khai hình ảnh bạn gái lên trang cá nhân. Hiện tại, trung vệ sinh năm 1997 đang điều trị chấn thương. Hồi tháng 8, anh bí mật vào TPHCM tái phẫu thuật sụn gối để điều trị dứt điểm chấn thương. Nhiều khả năng Đình Trọng sẽ ngồi ngoài đến hết mùa giải 2020.

Từ khóa: Bùi Tiến Dũng
Tiến Dũng đến thăm bé Ú, tự nhận thông gia với Duy Mạnh

Nhân dịp sinh nhật Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng đã đến thăm và chúc mừng sinh nhật người đồng đội.

Viết bình luận của bạn