Ảnh: Slovan Liberec
Ảnh: Slovan Liberec

Filip Nguyễn không được tập trung lên đội tuyển CH Czech

Như Thùy

Filip Nguyễn không có tên trong danh sách tập trung mới nhất của đội tuyển Cộng Hòa (CH) Czech.

Huấn luyện vên Jaroslav Silhavy vừa công bố danh sách 26 cầu thủ tập trung đội tuyển CH Czech chuẩn bị cho những trận đấu giao hữu quốc tế và UEFA Nations League. Thủ môn gốc Việt Filip Nguyễn không có tên trong đợt tập trung lần này. Ba thủ môn được huấn luyện viên Jaroslav Silhavy triệu tập là Tomas Vaclik, Jiri Pavlenka và Ondrej Kolar.

Trước đó, trong đợt tập trung hồi tháng 9, thủ môn Filip Nguyễn bất ngờ được gọi lên tuyển CH Séc, chuẩn bị cho trận gặp Scotland trên sân nhà. Khi đó, các thành viên đội hình 1 CH Séc và cả huấn luyện viên Jaroslav Silhavy bị cách ly do có 2 nhân viên bị nhiễm COVID-19.

Filip Nguyễn không có tên trong danh sách mới nhất của tuyển CH Czech. Ảnh: Twitter
Filip Nguyễn không có tên trong danh sách mới nhất của tuyển CH Czech. Ảnh: Czech Football Team

Trong đợt FIFA Days tháng 10 (ngày thi đấu chính thức của FIFA), Filip Nguyễn đã không được ông Silhavy triệu tập chuẩn bị cho 3 trận gặp Síp (7.10, giao hữu), Israel (11.10) và Scotland (14.10, đều tại Nations League).

Tuy nhiên, thủ môn sinh năm 1992 vẫn tràn trề cơ hội trong tương lai nếu anh cứ duy trì phong độ ổn định như thời điểm hiện tại. Filip Nguyễn vừa góp công lớn giúp Slovan Liberec (CH Czech) lọt vào vòng bảng Europa League.

Ảnh: Slovan Liberec
Đội bóng của Filip Nguyễn vào bảng “dễ thở” ở Europa League

Slovan Liberec của Filip Nguyễn may mắn vào bảng đấu không có nhiều "ông lớn" ở Europa League.

Viết bình luận của bạn