Ảnh VFF.
Ảnh VFF.

HLV Kiatisak nhận định đối thủ của HAGL ở AFC Champions League

Bảo Bình

Chiến lược gia người Thái Lan đánh giá Sydney FC có nhiều cầu thủ sở hữu chiều cao rất tốt nên HAGL cần có chiến thuật mới để đối phó đội bóng này.

Sau trận ra quân thua Yokohama, huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang đặt mục tiêu có điểm trước Sydney FC ở lượt trận thứ hai của bảng H – AFC Champions League. 

Đánh giá về đối thủ, chiến lược gia người Thái Lan cho biết: “HAGL đã không có điểm ở trận đầu tiên nên trận này rất quan trọng, chúng tôi phải cố gắng hết sức. Sydney FC là đội mạnh, cầu thủ chất lượng, chuyên môn giỏi. Nhưng cầu thủ HAGL sẵn sàng để bước vào trận đấu”.

“Tôi đã theo dõi trận đấu vừa rồi và đã phân tích Sydney FC. Họ tạo được nhiều cơ hội trước Jeonbuk. Đội bóng này cũng phòng ngự rất chắc chắn. Yokohama và Sydney FC là 2 đội bóng khác nhau nên lối chơi cũng khác nhau. Yokohama chơi kỹ thuật, tổ chức lên bóng nhanh. Trong khi đó, điểm mạnh của Sydney FC là có nhiều cầu thủ sở hữu chiều cao rất tốt. Vì sự khác biệt này nên chúng tôi cũng phải có cách chuẩn bị khác nhau”, "Zico Thái" cho biết thêm.

Đối đầu Sydney FC, huấn luyện viên Kiatisak cho rằng, ông vẫn trung thành lối đá trên nền tảng kỹ thuật của các học trò: “Điểm mạnh của các cầu thủ HAGL là kỹ thuật, chơi  tốc độ nên cố gắng phát huy hết sức mạnh vốn có của mình. Chúng tôi muốn có điểm trước Sydney FC nhưng quan trọng là cống hiến hết mình theo yêu cầu của bầu Đức”.

Nói về 2 bàn thua từ tình huống có định trong trận gặp Yokohama, "Zico Thái" cho rằng, ông đã có các khắc phục: “Đúng là HAGL đã thua 2 bàn từ tình huống cố định. Vì thế, chúng tôi đã rút kinh nghiệm và có cách để khắc phục. Tôi không bao giờ phàn nàn về cầu thủ của mình".


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 18.4.2022. Ảnh AFP
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 18.4.2022

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 18.4.2022. Hai trận đấu giữa Barcelona vs Cadiz; Middlesbrough vs Huddersfield Town là tâm điểm ngày thi đấu 18.4.

Viết bình luận của bạn