U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hải Đăng
U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hải Đăng

HLV Park Hang-seo gọi 24 cầu thủ tập trung U22 Việt Nam

Như Thuỳ

Huấn luyện viên Park Hang-seo vừa công bố danh sách 24 cầu thủ được gọi cho đợt tập trung U22 Việt Nam lần thứ 4 trong năm 2020.

Ông Park dành sự ưu tiên cho khá nhiều gương mặt đã thể hiện tốt trong 3 lần tập trung trước đây, trong đó có thể nhận thấy sự góp mặt của các tài năng trẻ như Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Trần Văn Công (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Dụng Quang Nho (HAGL), Lê Minh Bình (Bà Rịa Vũng Tàu)…

Ngoài những cầu thủ thường xuyên được triệu tập như tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Sài Gòn), ông Park còn gây bất ngờ với những cái tên trưởng thành từ lò đạo tạo PVF và từng chinh chiến trong màu áo U19 Việt Nam như PVF và là trụ cột trong màu áo đội tuyển U19 Huỳnh Công Đến.

Những gương mặt đáng chú ý khác là Hậu vệ Nguyễn Duy Kiên - cầu thủ trưởng thành từ khóa 3 của học viện HAGL, tiền vệ Phan Văn Hiếu – tài năng giàu triển vọng của Dược Nam Hà Nam Định.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu nội bộ với đội tuyển Việt Nam ở Quảng Ninh và Phú Thọ. Đây được xem là 2 trận cần thiết trong bối cảnh các hoạt động thi đấu quốc tế vẫn đang "đóng băng" do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Danh sách tập trung U22 Việt Nam đợt 4 năm 2020. Ảnh: Chụp màn hình
Danh sách tập trung U22 Việt Nam đợt 4 năm 2020. Ảnh: Chụp màn hình
Tân binh 17 tuổi tập buổi đầu với U22 Việt Nam

Tân binh Nguyễn Phi Hoàng đã có buổi tập đầu tiên cùng U22 Việt Nam chiều 2.11.

Viết bình luận của bạn