Sao U22 Việt Nam được khen có chất riêng ở V.League

Như Thuỳ

Tiền vệ U22 Việt Nam - Nguyễn Hai Long, được huấn luyện viên Phan Thanh Hùng khen có chất riêng ở V.League 2020.

"Hai Long có tố chất riêng, đặc biệt ở V.League. Cậu ấy thi đấu bằng cái đầu, tư duy chiến thuật tốt. Lực chân của Hai Long rất tốt, sút mạnh. Tương lai cả Hai Long còn hay nữa, cũng là tương lai của Quảng Ninh", ông Hùng nói sau trận đấu.

Hai Long mới 20 tuổi, là phát hiện của Than Quảng Ninh khi Hải Huy dính chấn thương và nghỉ thi đấu dài hạn. Cầu thủ sinh năm 2000 ra sân 15 trận mùa này và ghi 2 bàn cho đội bóng đất mỏ. Ở trận thua 1-2 trước Sài Gòn, Hai Long không để lại nhiều dấu ấn. Quảng Ninh không áp đặt được lối chơi vì ngoại binh Lynch bị thay ra sớm.

Hai Long là nhân tố đáng chú ý của U22 Việt Nam. Ảnh: Thanh Vũ
Hai Long là nhân tố đáng chú ý của U22 Việt Nam. Ảnh: Thanh Vũ

Huấn luyện Phan Thanh Hùng cũng phủ nhận thông tin giữa ông và tiền đạo Jermie Lynch đang xảy ra những mâu thuẫn.

"Jermie Lynch bị rách bắp chân và phải nghỉ 2 trận gặp Viettel và Hà Nội. Cuộc nói chuyện của tôi và Lynch trong buổi tập hôm qua không căng thẳng, chỉ động viên cậu ấy cố lên. Tôi cảm thấy lo lắng khi mất người trong giai đoạn này. Sức mạnh của Than Quảng Ninh bị suy giảm khi không có Jermie Lynch và Dương Thanh Hào", huấn luyện viên Phan Thanh Hùng cho biết.

Trận thua trước Sài Gòn khiến Quảng Ninh bị Viettel bỏ xa 4 điểm trong cuộc đua vô địch. Vòng đấu tiếp theo, Quảng Ninh sẽ làm khách đến sân của Viettel vào ngày 3.11.

Nam Định được chủ nhà SLNA ưu ái trong trận đấu "sinh tử"

Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An quyết định dành khán đài B cho cổ động viên Nam Định và sẽ không thu tiền vé.

Viết bình luận của bạn