HLV Phan Thanh Hùng (phải). Ảnh: Thanh Vũ
HLV Phan Thanh Hùng (phải). Ảnh: Thanh Vũ

HLV Phan Thanh Hùng nói gi khi ký hợp đồng 3 năm với Bình Dương

Như Thuỳ

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng chính thức ký hợp đồng có thời hạn 3 năm để dẫn dắt Bình Dương từ V.Leaugue 2021.

Chia sẻ với Lao Động sau khi ký hợp đồng với Bình Dương, ông Hùng cho biết: "Bình Dương là đội bóng có truyền thống lâu đời, từng giành nhiều thành tích ở V.League và đang dần chuyển giao sang lứa cầu thủ trẻ có chất lượng. Đây là lý do tôi quyết định chọn Bình Dương để tiếp tục công việc huấn luyện.

Qua 2 trận giao hữu trước Sài Gòn, tôi thấy họ có chất lượng khá tốt và tôi sẽ tiếp tục làm việc còn lại là trao cơ hội cho họ ở đội một. Khi ký hợp đồng thì cả tôi và lãnh đạo đội bóng đều hài lòng. Tôi hy vọng thời gian tới có thể hợp tác tốt với cầu thủ và đội bóng".

Ban huấn luyện của Phan Thanh Hùng ở Bình Dương. Ảnh: Thanh Vũ
Ban huấn luyện của Phan Thanh Hùng ở Bình Dương. Ảnh: Thanh Vũ

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng chia tay Than Quảng Ninh sau 5 năm gắn bó do không tìm được tiếng nói chung với lãnh đạo đội bóng đất mỏ. Gia nhập Bình Dương, ông Hùng được kỳ vọng sẽ giúp Bình Dương tìm lại hào quang ở V.League với dàn cầu thủ ngôi sao như Tiến Linh, Mansaray, Omar bên cạnh các tài năng triển vọng do chính đội bóng đào tạo.

Chiều 23.12, Bình Dương có trận giao hữu thứ 2 trước Sài Gòn. Với sự xuất hiện của tân huấn luyện viên Phan Thanh Hùng trong cabin huấn luyện, Bình Dương thi đấu ổn định và giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước đội bóng của huấn luyện viên Vũ Tiến Thành.

Từ khóa: Bình Dương
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 24.12.2020.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 24.12.2020

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 24.12.2020. Báo Lao Động xin gửi tới quý độc giả lịch thi đấu bóng đá ngày 24.12. Hai trận đấu giữa Kayserispor vs Konyaspor, Karabakh Agdam vs Zire IK là tâm điểm ngày thi đấu hôm nay.

Viết bình luận của bạn