HLV Thái Lan phủ nhận việc dẫn dắt TPHCM

Như Thuỳ

Cựu danh thủ Thái Lan - Choketawee Promrut chính thức phủ nhận thông tin sẽ dẫn dắt TPHCM ở mùa giải 2021.

Theo tờ Siam Sport, không phải Kiatisak hay Dusit Chalermsan, chính Choketawee Promrut mới là ứng viên số 1 dẫn dắt TPHCM. Tờ báo này nhấn mạnh hai bên đã có những cuộc đàm phán, với mức lương dành cho Choketawee lên đến 1 triệu baht/tháng (khoảng 800 triệu đồng).

Tuy nhiên, sau đó cựu danh thủ Thái Lan đã lên tiếng đính chính thông tin trên trang cá nhân. Ông khẳng định việc không liên hệ gì với các đội bóng Việt Nam và cho rằng vẫn đang rất thoài mái với việc dẫn dắt Nakhon Si United thi đấu tại giải hạng 3 Thái Lan.

Choketawee phủ nhận việc dẫn dắt TPHCM. Ảnh: Siam Sport
Choketawee phủ nhận việc dẫn dắt TPHCM. Ảnh: Siam Sport

Choketawee thi đấu cho đội tuyển Thái Lan từ năm 1997 đến 2008. Cự danh thủ sinh năm 1975 từng 3 lần giành huy chương vàng SEA Games. Ông cũng từng thi đấu cho HAGL bên cạnh Kiatisak.

Ở công tác huấn luyện, Choketawee Promrut từng giúp Thái Lan giành huy chương vàng SEA Games 2013 với tư cách trợ lý cho huấn luyện viên Kiatisak. Năm 2015, ông là người dẫn dắt U23 Thái Lan đoạt HCV SEA Games tại Singapore. Năm 2019, ông giúp Port FC đoạt Cúp FA Thái Lan.

Từ khóa: TPHCM
ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM (áo đỏ) có chiến thắng quan trọng trước ĐH Sài Gòn tại SV-League 2020. Ảnh: Thông Ngô.
Đua tranh hấp dẫn tại bảng B Giải SV-League 2020

Ở lượt trận thứ 2 bảng B Giải SV-League 2020, Đại học (ĐH) Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã thắng ĐH Sài Gòn 2-0 chiều 14.11, qua đó vươn lên dẫn đầu, xếp trên đội bóng do bầu Đức, bầu Hải bảo trợ.

Viết bình luận của bạn