Huấn luyện viên Kiatisak đổi địa điểm tập luyện cho các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Hoàng Anh Gia Lai.
Huấn luyện viên Kiatisak đổi địa điểm tập luyện cho các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Hoàng Anh Gia Lai.

Hoàng Anh Gia Lai lên đồi thông luyện thể lực

NGUYỄN ĐĂNG

Sáng 29.5, huấn luyện viên Kiatisak đã đổi bài tập, cho các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai lên đồi thông Gia Lai để tập thể lực.

Đồi thông Gia Lai hay còn gọi là đồi thông Ia Dêr là một trong những địa điểm "check in" nổi tiếng của giới trẻ khi đến Gia Lai. Nơi đây có khí hậu mát mẻ, khung cảnh yên bình, lãng mạn. Địa điểm này chỉ cách đại bản doanh của Hoàng Anh Gia Lai ở Hàm Rồng chưa đầy 20km, nên di chuyển rất thuận tiện.

Sáng 29.5, huấn luyện viên Kiatisak đã cho toàn bộ các cầu thủ lên đây tập luyện. Phần lớn các bài tập chú trọng đến việc nâng cao thể lực, sức bền cho các cầu thủ. Việc phải chạy, nhảy trên địa hình không quá bằng phẳng, khác xa với những sân cỏ tại Hàm Rồng khiến các cầu thủ đội bóng phố Núi tiêu hao rất nhiều năng lượng.

Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai tích cực tập luyện dưới sự hướng dẫn của trợ lý Bundit. Ảnh: Hoàng Anh Gia Lai.
Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai tích cực tập luyện dưới sự hướng dẫn của trợ lý Bundit. Ảnh: Hoàng Anh Gia Lai.

Đội Hoàng Anh Gia Lai chính thức hội quân trở lại tập lyuenej từ hôm 24.5, sau hơn 2 tuần tạm nghỉ. Đội không có sự phục vụ của 9 cầu thủ gồm Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Thanh, Hồng Duy, Dụng Quang Nho hay Trần Bảo Toàn do đang tập trung trung cùng đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam.

Do không có trường hợp nào đi di chuyển từ vùng dịch nên Hoàng Anh Gia Lai không phải thực hiện cách ly y tế. Tuy nhiên, sức khoẻ các cầu thủ sẽ được giám sát chặt chẽ để hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19. Đội bóng cũng hạn chế tối đa người lạ ra vào Hàm Rồng để đảm bảo công tác phòng dịch.

Huấn luyện viên Park Hang-seo tích cực tìm kiếm những nhân tố tốt nhất cho tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF.
Ông Park Hang-seo: "Chiến thuật của tuyển Việt Nam đã bị lộ nhiều"

Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết việc đổi mới lối chơi cho tuyển Việt Nam là yêu cầu tất yếu, khi chiến thuật của đội đã bị lộ khá nhiều.

Viết bình luận của bạn