Akinade trở thành ngoại binh thứ 3 của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: CLB Đà Nẵng
Akinade trở thành ngoại binh thứ 3 của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: CLB Đà Nẵng

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiêu mộ ngoại binh thứ 3

Thanh Vũ

Akinade Ismaheel chính thức trở thành ngoại binh thứ 3 của câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở V.League 2021.

Trưa 25.12, trang fanpage chính thức của câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thông báo việc chiêu mộ thành công tiền đạo Akinade Ismaheel từ câu lạc bộ Đà Nẵng. Hợp đồng giữa đội bóng núi Hồng và chân sút sinh năm 1994 có thời hạn 1 năm.

Được biết, Akinade đã di chuyển lên máy bay trở về Việt Nam từ quê nhà Nigeria. Anh phải tiến hành cách ly 14 ngày sau khi nhập cảnh tại TPHCM trong vài ngày tới. Sau khi hết thời hạn cách ly theo quy định, anh sẽ sẽ tập trung cùng đội bóng mới để chuẩn bị cho vòng 1 V.League 2021.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh công bố tân binh Akinade. Ảnh: CLB Hà Tĩnh
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh công bố tân binh Akinade. Ảnh: CLB Hà Tĩnh

Akinade 26 tuổi, quốc tịch Nigeria. Ở mùa giải 2020, anh ra sân 9 trận, đóng góp 4 bàn thắng và 2 kiến tạo. Mùa giải 2019, anh cũng có 4 bàn thắng sau 10 trận ra sân cho câu lạc bộ TPHCM.

Chân sút người Nigeria bên cạnh Kelly Kester (từ HAGL) và Claudecir Junior (từ Than Quảng Ninh) sẽ là 3 ngoại binh của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở V.League 2021. Bên cạnh đó, đội bóng của huấn luyện viên Phạm Minh Đức còn gây bất ngờ với hàng loạt tân binh chất lượng khác như Phi Sơn (từ TPHCM), bộ 3 cầu thủ Than Quảng Ninh là Giang Trần Quách Tân, Nguyễn Xuân Hùng và Đào Nhật Minh, ngoài ra còn có Trương Trọng Sáng đến từ HAGL.

Với sự mua sắm ồ ạt này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho thấy họ đang là một đối thủ đáng gờm cho các ông lớn trong hành trình cạnh tranh các danh hiệu quốc nội trong mùa giải 2021 chuẩn bị khởi tranh.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25.12.2020

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25.12.2020. Báo Lao Động xin gửi tới quý độc giả lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25.12. Hai trận đấu giữa Sareeh vs Ahli Amman, Khorfakkan vs Al Wasl là tâm điểm ngày thi đấu hôm nay.

Viết bình luận của bạn