Bùi Tiến Dũng khiêm tốn trước thềm mùa giải 2021. Ảnh: Đ.T
Bùi Tiến Dũng khiêm tốn trước thềm mùa giải 2021. Ảnh: Đ.T

Bùi Tiến Dũng quyết tâm giành suất bắt chính trong năm 2021

Như Thuỳ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ cùng TPHCM đối đầu đội bóng cũ là câu lạc bộ Hà Nội ở Giải tứ hùng tranh cúp Truyền hình TPHCM 2020

Theo đó, Giải tứ hùng tranh cúp Truyền hình TPHCM 2020 sẽ có sự tham gia của 4 đội bóng là TPHCM, Sài Gòn, Hà Nội và Bình Định. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra đội có điểm số cao nhất giành ngôi vô địch chung cuộc

Có mặt trong buổi họp báo ra mắt giải đấu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về mục tiêu cũng như kế hoạch trong năm 2021 cùng câu lạc bộ TPHCM.

“Thời gian qua, TPHCM chỉ tập luyện và có vài trận giao hữu, tuy nhiên tính chất ở một giải đấu sẽ giúp cho ban huấn luyện đội bóng có thêm phương án để thử nghiệm đội hình. Bản thân tôi ở giải đấu này kì vọng mình sẽ thể hiện tốt nếu được ban huấn luyện tin tưởng, tạo tiền đề tốt cho mùa giải mới.

Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt để được bắt chính cho câu lạc bộ TPHCM ở mùa giải 2021. Mùa 2020 vừa qua, tôi không có phong độ cao nên không được triệu tập lên tuyển. Tôi hy vọng mình có thể chơi tốt trong từng trận đấu trong thời gian tới", thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Giải tứ hùng tranh Cúp Truyền hình TPHCM 2020 sẽ diễn ra từ ngày 29.12.2020 đến 2.1.2021 tại sân vận động Thống Nhất. Ban tổ chức chỉ giới hạn cho phép 5.000 khán giả vào sân ở từng trận đấu.

HLV Phan Thanh Hùng (phải). Ảnh: Thanh Vũ
HLV Phan Thanh Hùng nói gi khi ký hợp đồng 3 năm với Bình Dương

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng chính thức ký hợp đồng có thời hạn 3 năm để dẫn dắt Bình Dương từ V.Leaugue 2021.

Viết bình luận của bạn