Huấn luyện viên Kiatisak rất ấn tượng với tâm huyết làm bóng đá của ông bầu Trần Thanh Hải (giữa) cùng đội U21 Học viện Nutifood. Ảnh: Thông Nguyễn
Huấn luyện viên Kiatisak rất ấn tượng với tâm huyết làm bóng đá của ông bầu Trần Thanh Hải (giữa) cùng đội U21 Học viện Nutifood. Ảnh: Thông Nguyễn

Kiatisak ấn tượng với tâm huyết làm bóng đá trẻ của bầu Hải

NGUYỄN ĐĂNG

Huấn luyện Kiatisak của Hoàng Anh Gia Lai tin tưởng với nền tảng tốt về vấn đề dinh dưỡng, tâm huyết làm bóng đá của ông bầu Trần Thanh Hải sẽ có nhiều cơ hội để thành công hơn nữa với lứa cầu thủ đầu tiên đang khoác áo đội U21 Học viện Nutifood.

U21 Học viện Nutifood đã kết thúc hành trình tại giải U21 quốc gia 2021 bằng việc lên ngôi vô địch, sau khi thắng U21 Hà Nội 1-0 tối 28.12. Ngay lần đầu tham dự, với lực lượng cầu thủ trẻ nhất giải, phần lớn chỉ ở độ tuổi U19, đội bóng của bầu Hải đã gây ấn tượng mạnh với lối chơi đẹp mắt, ăn ý và có thể hình khá lý tưởng. Đây cũng là lứa cầu thủ đầu tiên mà Nutifood đào tạo với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Trong buổi gặp gỡ với bầu Hải trước khi lên Hàm Rồng hội quân cùng Hoàng Anh Gia Lai, Kiatisak đã chúc mừng thành công bước đầu của U21 Học viện Nutifood với sự đầu tư tâm huyết từ bầu Hải. Huấn luyện viên người Thái Lan, cùng chuyên gia thể lực  Witoon Mingkwan, trợ Bundit và “tân binh” mới Mauricio Barbosa (Brazil) rất ấn tượng với với sự đa dạng của các sản phẩm chất lượng cao về dinh dưỡng, để có thể chăm lo tốt nhất cho các cầu thủ.

Kiatisak nhấn mạnh với sự hỗ trợ từ các chuyên gia dinh dưỡng, thể chất của các cầu thủ sẽ được nâng cao.

Đáp lại, bầu Hải cũng chúc Kiatisak sẽ gặt hái thành công cùng Hoàng Anh Gia Lai ở mùa bóng 2022. Ông mong muốn "Zico Thái Lan" sẽ đánh dấu cột mốc tròn 20 năm kể từ lần sang Việt Nam đầu tiên năm 2002 bằng chức vô địch V.League. Ở mùa bóng 2022, Kiatisak cùng Hoàng Anh Gia Lai tham dự 3 đấu trường là V.League, Cúp quốc gia và AFC Champions League, với tham vọng và mục tiêu cao.

HLV Kiatisak ấn định thời gian trở lại Hoàng Anh Gia Lai

Huấn luyện viên Kiatisak dự định trở lại Việt Nam vào giữa tháng 11 để cùng Hoàng Anh Gia Lai chuẩn bị cho V.League 2022.

Viết bình luận của bạn