Lee Nguyễn mong sớm đáp chuyển bay đến Việt Nam. Ảnh: TL
Lee Nguyễn mong sớm đáp chuyển bay đến Việt Nam. Ảnh: TL

Lee Nguyễn háo hức sang Việt Nam

Như Thuỳ

Tiền vệ Lee Nguyễn cho biết anh không thể chờ lâu hơn để được ra mắt câu lạc bộ TPHCM.

"Tôi trở lại Việt Nam và gia nhập câu lạc bộ TPHCM vì tôi biết đây là đội bóng có nhiều tham vọng. Tôi đến để cố gắng giành những danh hiệu cùng đội bóng này. Tôi mong câu lạc bộ sẽ mang đến niềm vui cho toàn thể người hâm mộ đang sinh sống tại TPHCM - thành phố tôi rất yêu mến. Tôi không thể chờ được đến Việt Nam để gặp các bạn", Lee Nguyễn chia sẻ.

Theo kế hoạch, Lee Nguyễn sẽ lên máy bay về Việt Nam vào ngày 1.1.2021. Anh sẽ có mặt tại TPHCM vào ngày 2.1.2021 và nhập cảnh theo dạng chuyên gia. Tiền vệ sinh năm 1986 phải cách ly 14 ngày theo quy định để phòng dịch COVID-19. Như vậy, Lee Nguyễn sẽ bỏ lỡ trận khai màn V-League 2021 của TPHCM trên sân Đà Nẵng vào ngày 16.1 sắp tới.

Cách đây không lâu, Lee Nguyễn đã gửi lời cám ơn đến đội bóng cũ New England Revolution: "Năm 2020 đầy thử thách đối với chúng ta, nhưng tôi hy vọng có thể mang lại niềm vui cho tất cả người hâm mộ trong mùa giải này. Sự ủng hộ của các bạn và sự chào đón nồng nhiệt ngày trở lại New England giống như cả thế giới đối với tôi. Cảm ơn mọi người vì mùa giải khó quên này".

Từ khóa: TPHCM
Đại học Cần Thơ xuất sắc vô địch SV-League 2020 sau khi thắng Đại học Nông Lâm ở trận chung kết. Ảnh: Thông Nguyễn.
Đại học Cần Thơ vô địch SV-League 2020

Giành chiến thắng 1-0 trước Đại học Nông Lâm, Đại học Cần Thơ được ông Trần Thanh Hải (NutiFood) bảo trợ đã vô địch SV-League 2020.

Viết bình luận của bạn