Ảnh: Kim Thanh
Ảnh: Kim Thanh

Lý do HLV Park Hang-seo về sớm ở lễ cuối Công Phượng

Như Thuỳ

Sau lễ cưới Công Phượng, huấn luyện viên Park Hang-seo đã tranh thủ ghé thăm võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi và lò Cocky Buffalo.

Tối 16.11, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có mặt ở lò boxing Cocky Buffalo (Quận 7, TPHCM) để gặp mặt ông bầu Kim Sang-bum cùng dàn võ sĩ như Nguyễn Thị Thu Nhi. Trước đó, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có mặt ở GEM Center (Quận 1, TPHCM) để tham dự lễ cưới của Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh.

Tại buổi gặp gỡ, huấn luyện viên Park Hang-seo đã mang đến cảm giác gần gũi, giản dị và rất chân thành. "Thuyền trưởng" tuyển Việt Nam tận tay sờ chiếc đai vô địch Châu Á - Thái Bình Dương do Nguyễn Thị Thu Nhi. Thu Nhi là nữ vận động viên boxing đầu tiên của Việt Nam.

HLV Park Hang-seo tại buổi gặp gỡ. Ảnh: Kim Khanh
HLV Park Hang-seo tại buổi gặp gỡ. Ảnh: Kim Khanh

Trước khi ra về, thầy Park không quên gửi lời chúc tới người đồng hương Kim Sang-bum và toàn đội: “Chúc toàn đội sức khỏe, luôn đoàn kết, cùng hướng về một mục tiêu chung dựa trên nền tảng, ý chí quyết tâm vì người dân, đất nước Việt Nam. Hãy luôn chiến đấu vì màu cờ, sắc áo của quốc gia mình”.

Theo lồi ông Park, chuyến thăm lần này là lời hứa với chính nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi sau khi cô giành được đai vô địch Châu Á - Thái Bình Dương.

Park Hang-seo triệu tập 33 cầu thủ cho đội tuyển U22 Việt Nam. Ảnh: VFF
Huấn luyện viên Park Hang-seo tập trung U22 Việt Nam, vắng mặt Đoàn Văn Hậu

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã gửi danh sách đề xuất 33 cầu thủ tập trung U22 Việt Nam đợt 3 năm 2020 chuẩn bị cho SEA Games 31.

Viết bình luận của bạn