VFF ký hợp đồng với đồng hương huấn luyện viên Park Hang-seo

Như Thuỳ

Ông Kim Hyun Tae, đồng hương của huấn luyện viên Park Hang-seo vừa được VFF ký hợp đồng để trở thành huấn luyện viên thủ môn cho các đội trẻ Việt Nam.

Hôm nay (23.10), Liên đoàn bóng đá Việt Nam chính thức ký hợp đồng với ông Kim Hyan Tae. Cựu huấn luyện viên thủ môn của tuyển Hàn Quốc sẽ chuyên trách trên cương vị huấn luyện viên thủ môn tại các đội tuyển trẻ quốc gia Việt Nam.

Bao năm nay, vị trí huấn luyện viên thủ môn tại các đội tuyển quốc gia luôn là một vấn đề rất khó giải quyết. Lý do là vì đa số các huấn luyện viên thủ môn ở Việt Nam đều khá bận với công việc ở câu lạc bộ.

Ông Kim Hyun Tae được HLV Park Hang-seo đề cử. Ảnh: VFF
Ông Kim Hyun Tae được huấn luyện viên Park Hang-seo đề cử. Ảnh: VFF

Theo truyền thông Hàn Quốc, chính huấn luyện viên Park Hang-seo đã tiến cử huấn luyện viên thủ môn Kim Hyun-tae cho VFF.

Hiện nay, đội ngũ các chuyên gia giỏi của nước ngoài đang làm việc tại VFF và tại các vị trí chủ chốt ở cấp độ đội tuyển đã trở nên rất đông đảo, gồm: Huấn luyện viên Park Hang-seo, Trợ lý Lee Young-jin, Kim Han-yoon, huấn luyện viên thể lực Park Sung-gyun, bác sỹ Choi Young-ju ở đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển U17, U19 quốc gia Philippines Troussier và các cộng sự người Pháp, chuyên gia người Nhật Bản Ijiri Akira phụ trách bóng đá nữ trẻ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và gần đây là Giám đốc kỹ thuật người Nhật Bản Yusuke Adachi.

U22 Việt Nam lỡ hẹn giải giao hữu tại Pháp

VFF đã quyết định từ chối để U22 Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế Toulon Cup 2020 tại Pháp do lo ngại tình hình dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn