Tình huống cắn tai khó quên trong trận đấu giữa Mike Tyson và Evander Holyfield cách đây 23 năm. Ảnh: AFP
Tình huống cắn tai khó quên trong trận đấu giữa Mike Tyson và Evander Holyfield cách đây 23 năm. Ảnh: AFP

Mike Tyson hé lộ lý do cắn tai kình địch Evander Holyfield

TAM NGUYÊN

Thế giới thể thao vẫn chưa thể quên hình ảnh Mike Tyson cắn tai Evander Holyfield trong trận đấu giữa 2 huyền thoại này.

Huyền thoại Mike Tyson thừa nhận rằng, ông sẽ cắn tai Evander Holyfield một lần nữa nếu phải làm vậy. Thế giới thể thao sẽ không thể quên hình ảnh cựu võ sĩ hạng nặng người Anh cắn vào tai đối thủ trong trận tái đấu tranh đai hạng nặng WBA năm 1997 và sau đó bị truất quyền thi đấu.

"Tôi đã nói, 'Không, không bao giờ nữa'. Nhưng tôi có thể làm điều đó một lần nữa. Nếu anh ta làm những gì anh ta đang làm để bị cắn, tôi sẽ cắn anh ta một lần nữa. Đúng thế", Tyson nói trên Fox News về sự cố với kình địch Holyfield cách đây 23 năm.

"Tôi cắn vì tôi muốn giết anh ta. Tôi thực sự phát điên vì đầu mình bị đấm và mọi thứ. Tôi thực sự mất hết ý thức trong toàn bộ trận đấu. Điều đó khiến kế hoạch chiến đấu của tôi không thể thực hiện và mọi thứ.

Nghe này, dù tốt hay xấu, tôi sẽ không để bất kỳ ai lấy đi vinh quang của mình. Vì vậy, tôi sẽ đối đầu với mọi thứ mà tôi phải đương đầu ... Này nghe này, tôi đã làm được. Đó là vinh quang của tôi. Và tôi nhận trách nhiệm về nó".

Hiện tại, ở tuổi 54, Tyson đang chuẩn bị trở lại với quyền anh vào cuối tháng 11 này, trước Roy Jones Jr.

Ảnh: Football365
Hơn 100 cầu thủ Ngoại hạng Anh ngồi ngoài vì 'virus FIFA'

Hơn 100 cầu thủ của các đội bóng Ngoại hạng Anh phải nghỉ thi đấu ở vòng tiếp theo do chấn thương và COVID-19.

Viết bình luận của bạn