Jorge Mendes (trái) là người có ảnh hưởng lớn nhất đối với sự nghiệp của Ronaldo. Ảnh: AFP.
Jorge Mendes (trái) là người có ảnh hưởng lớn nhất đối với sự nghiệp của Ronaldo. Ảnh: AFP.

Người đại diện phủ nhận khả năng Ronaldo trở lại Bồ Đào Nha

NGUYỄN ĐĂNG

Jorge Mendes, người đại diện của Cristiano Ronaldo đã bác bỏ khả năng thân chủ của mình sẽ trở lại Bồ Đào Nha để khoác áo Sporting Lisbon mùa hè này.

Ronaldo còn hợp đồng với Juventus đến ngày 30.6.2022. Tuy nhiên với việc Juventus có thể không được dự Champions League mùa tới, tương lai của Ronaldo cũng trở nên không rõ ràng. Mẹ của Ronaldo, bà Dolores cho biết sẽ thuyết phục cậu con trai trở lại khoác áo đội bóng cũ Sporting Lisbon, nơi anh đã khoác áo khi còn trẻ.

Tuy nhiên, Jorgen Mendes đã phủ nhận khả năng này. "Thực tế, Cristiano rất tự hào về danh hiệu mà Sporting đã giành được, như những gì anh ấy đã công khai. Nhưng hiện tại, kế hoạch sự nghiệp của anh ấy không có chuyện trở lại Bồ Đào Nha", Mendes cho biết với tờ Record.

Khả năng Ronaldo trở lại Sporting Lisbon rất khó. Tuy nhiên, việc anh rời Juventus lại rất dễ xảy ra. 3 năm ở đội bóng thành Turin có thể coi là thất bại với bản thân anh, khi đội bóng đã thất bại tại Champions League. Mùa này, Juventus cũng chấm dứt chuỗi 9 năm liên tiếp vô địch Serie A và đứng trước khả năng không được dự Champions League mùa sau.

Bản thân Ronaldo vẫn đang duy trì phong độ cao. Anh trở thành cầu thủ ghi 100 bàn với thời gian nhanh nhất trong lịch sử Juventus, với bàn thắng vào lưới Sassuolo mới đây. Nhờ đó, anh vẫn là tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn ở châu lục. Siêu sao Neymar của PSG mới đây đã công khai muốn được thi đấu cùng Ronaldo. Ngoài ra, khả năng CR7 về khoác áo Man United cũng được nói đến nhiều.

Neymar (PSG) trái, Ronaldo (Juve) phải.
Tin chuyển nhượng bóng đá 13.5: Neymar muốn sát cánh cùng Ronaldo

Tin chuyển nhượng bóng đá 13.5: Neymar muốn sát cánh cùng Ronaldo; Real Madrid tăng cường hàng công;...

Viết bình luận của bạn