Quang Hải trở thành sinh viên trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Ảnh: HNFC
Quang Hải trở thành sinh viên trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Ảnh: HNFC

Quang Hải trở thành tân sinh viên

Như Thuỳ

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chính thức trở thành sinh viên ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải và vận động viên điền kinh Quách Thị Lan đã được trao tặng học bổng toàn phần ngành quản trị kinh doanh của Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Học bổng của Quang Hải nằm trong chương trình đào tạo đặc biệt dành cho vận động viên thể thao có thành tích tốt được Tổng cục Thể dục thể thao và Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp thực hiện từ năm 2019.

Việc trở thành tân sinh viên khiến Quang Hải không giấu được niềm hạnh phúc. Anh cho biết trong thời gian sắp tới sẽ sắp xếp thời gian để cân bằng giữa việc học tại trường và việc tập luyện, thi đấu.

Nguyễn Quang Hải là một trong những ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam trong hơn 2 năm trở lại đây. Anh là một trong những cầu thủ có đóng góp lớn nhất trong chiến tích vào đến chung kết U23 Châu Á 2018 cũng như chức vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam. Trong màu áo Hà Nội, anh giành 3 chức vô địch V.League vào các năm 2016, 2018, 2019.

Tuyển Việt Nam thăng hạng FIFA dù không thi đấu

Tuyển Việt Nam vẫn tăng 1 bậc trên bảng xếp hạng FIFA dù không thi đấu trong thời gian vừa qua.

Viết bình luận của bạn