Tuyển Việt Nam thăng hạng FIFA dù không thi đấu

Như Thuỳ

Tuyển Việt Nam vẫn tăng 1 bậc trên bảng xếp hạng FIFA dù không thi đấu trong thời gian vừa qua.

Trong bảng xếp hạng vừa được FIFA công bố, tuyển Việt Nam tăng 1 bậc lên hạng thứ 93 thế giới dù vẫn giữ nguyên số điểm 1.258 . Với vị trí này, tuyển Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí số 1 Đông Nam Á, hơn Thái lan (hạng 111), Philippines (hạng 124).

Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn đứng 14 Châu Á. Đội tuyển dẫn đầu châu lục là Nhật Bản (hạng 27). Xếp sau lần lượt là Iran (hạng 29), Hàn Quốc (hạng 38), Australia (hạng 41)...

Đội tuyển Việt Nam vẫn đứng đầu Đông Nam Á. Ảnh: AseanFootball
Đội tuyển Việt Nam vẫn đứng đầu Đông Nam Á. Ảnh: AseanFootball

Khác với khu vực Châu Á, nhóm đầu bảng xếp hạng có nhiều xáo trộn khi nhiều trận đấu quốc tế được diễn ra như vòng loại World Cup, Nations League, Play-off EURO 2020. Tuyển Bỉ vẫn đứng số 1 thế giới. Xếp sau lần lượt là các đội Pháp, Brazil, Anh, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

Bảng xếp hạng FIFA sẽ được cập nhật vào ngày 10.12.2020. Với việc chưa có nhiều trận đấu, nhiều khả năng tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vị số 1 Đông Nam Á.

Cầu thủ Huy Hoàn kể về hành trình hồi phục chấn thương. Ảnh: CTCC
Bị chấn thương nặng, Huy Hoàn của Hochiminh City Wings phục hồi ra sao?

Trong tập 4 của "Người hùng sân đấu”, "sứ giả kết nối" LK tiếp tục đưa khán giả đến gần hơn với những câu chuyện phía sau hào quang sân đấu của các tuyển thủ bóng rổ, và đội bóng xuất hiện trong tuần này là Hochiminh City Wings.

Viết bình luận của bạn