Mối quan hệ giữa Ronald Koeman và Lionel Messi đang dần trở nên tốt đẹp. Ảnh Everything Barca
Mối quan hệ giữa Ronald Koeman và Lionel Messi đang dần trở nên tốt đẹp. Ảnh Everything Barca

Ronald Koeman ca ngợi Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Bảo Bình

Tân huấn luyện viên Barcelona - Ronald Koeman không tiếc lời khen ngợi cậu học trò Lionel Messi về thái độ chuyên nghiệp.

Bất chấp những bất đồng với ban lãnh đạo Barcelona, tiền đạo Lionel Messi vẫn tích cực tập luyện và thi đấu tốt ở hai trận gặp Villarreal và Celta Vigo.

Chứng kiến ngôi sao người Argentina toả sáng, huấn luyện viên Ronald Koeman thực sự phấn khích, ông nói: "Từ giây phút đầu tiên trở lại, Leo đã tập luyện, chơi tốt và cống hiến tối đa vì câu lạc bộ cũng như các đồng đội. Tôi không thể phàn nàn bất cứ điều gì về cậu ấy".

"Messi đã một lần nữa chứng tỏ tầm quan trọng ở trận gặp Celta Vigo. Cậu ấy làm tốt vai trò của một người đội trưởng, hỗ trợ giữ bóng từ tuyến dưới - một việc rất quan trọng khi đội bóng thi đấu ở thế thiếu người".

"Không có gì phải bàn cãi, đối với tôi Messi luôn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi đã nghĩ như vậy từ trước khi đến đây, và giờ tôi càng chắc chắn hơn sau khi làm việc cùng cậu ấy. Messi rất trách nhiệm với những phẩm chất mà một người đội trưởng nên có", chiến lược gia người Hà Lan trả lời truyền thông trước trận gặp Sevilla rạng sáng 5.10.

Hiện tại, hợp đồng của Lionel Messi và Barcelona chỉ còn lại một mùa giải. Cầu thủ 33 tuổi có quyền tự do đàm phán hợp đồng với các câu lạc bộ khác kể từ tháng 1.2021.

Messi và top cầu thủ rê bóng hay nhất thế giới trong FIFA 21

Phiên bản FIFA 21 sắp trình làng tiếp tục đánh giá siêu sao Lionel Messi là cầu thủ rê dắt bóng hay nhất thế giới.

Viết bình luận của bạn