Sang Đinh toả sáng giúp Hanoi Buffaloes đánh bại Cantho Catfish ở VBA

Như Thuỳ

Hanoi Buffaloes đánh bại Cantho Catfish trong trận đấu vô cùng hấp dẫn ở Game 20 VBA 2020.

Đối thủ của Hanoi Buffaloes ở Game 20 VBA 2020 là Cantho Catfish - đội bóng đang thi đấu rất thăng hoa. Lần đối đầu gần nhất, đội bóng thủ đô đã nhận thất bại với tỉ số sát nút 84-81.

Tốc độ trận đấu được đẩy lên rất nhanh ngay sau tiếng còi khai cuộc. Bùi Thái Hà mở điểm trận đấu sau pha 3 điểm ngọt ngào. Ít lâu sau, Tâm Đinh có tình huống And One (ghi điểm cộng thêm 1 trái ném phạt) giúp Cantho Catfish mở điểm số trong trận đấu.

Hiệp 2 đã cho thấy sự trở lại của Cantho Catfish trên mặt trận tấn công khi lần lượt Bùi Quốc Tân và cặp đôi Tâm Đinh - Hiếu Thành thay phiên khi điểm bằng những tình huống ném bóng chính xác.

Tâm Đinh thi đấu không tốt trong ngày chạm trán anh trai ở VBA 2020. Ảnh: VBA
Tâm Đinh thi đấu không tốt trong ngày chạm trán anh trai ở VBA 2020. Ảnh: VBA

Mãi đến phút thứ 4 của hiệp 2, Hanoi Buffaloes mới có điểm số đầu tiên trong hiệp đấu sau cú ra tay của Nguyễn Tiến Dương ở vạch 3 điểm. Số 7 của đoàn quân áo xanh có hiệp thi đấu bùng nổ với 3 pha 3 điểm thành công. Hiệp 2 khép lại với thế trận đảo chiều và Cantho Catfish dẫn điểm với tỷ số 51 - 41.

Hanoi Buffaloes hạ gục Cantho Catfish. Ảnh: VBA
Hanoi Buffaloes hạ gục Cantho Catfish. Ảnh: VBA

Ngôi sao Tâm Đinh cho thấy dấu hiệu xuống sức ở hiệp 3 khi chỉ ghi được vỏn vẹn 3 điểm trong cả hiệp. Ngay khi bắt đầu hiệp 4, Sang Đinh có màn đối đầu với người anh trai của mình - Tâm Đinh và người em đã dành chiến thắng bằng pha ném bảng rất gọn gàng ghi 2 điểm. Số 32 của Buffaloes thi đấu cực kỳ “Bùng cháy” ở hiệp thi đấu cuối khi dành tặng 3 trái 3 điểm cho đội chủ nhà chỉ trong nửa đầu hiệp đấu.

Nhưng mọi thứ đã quá trễ đối với đoàn quân áo trắng khi Hanoi Buffaloes thi đấu rất tập trung và gắn kết cho đến phút cuối cùng của hiệp đấu. Hanoi Buffaloes đã đòi lại món nợ thành công trước Cantho Catfish với tỷ số 97 - 86.

Phan Văn Đức đưa vợ con đi Phú Quốc nghỉ mát

Sau khi cùng SLNA kết thúc mùa giải V.League 2020, tiền đạo Phan Văn Đức tranh thủ đưa vợ con du lịch đến đảo Phú Quốc (Kiên Giang).

Viết bình luận của bạn