Theerathon Bunmathan xin rút lui khỏi tuyển Thái Lan. Ảnh: AFC
Theerathon Bunmathan xin rút lui khỏi tuyển Thái Lan. Ảnh: AFC

Sao tuyển Thái Lan đòi kiện người hâm mộ

Như Thuỳ

Hậu vệ Thái Lan - Theerathon Bunmathan tỏ ra bức xúc khi nhận hàng nghìn chỉ trích của người hâm mộ trên mạng xã hội.

"Ai vào bình luận chửi bới sau khi tôi xin rút khỏi đội tuyển quốc gia, tôi đã chụp lại màn hình. Tôi đã hỏi luật sư rằng, liệu có thể kiện những người này không? Anh ấy bảo có. Những người này hãy đợi tôi quay trở lại Thái Lan" - Theerathon Bunmathan bình luận trên chính bài đăng của mình vào chiều ngày 23.5.

Trước đó, do lo ngại ảnh hưởng của dịch COVID-19, Theerathon xin không hội quân với tuyển Thái Lan tại UAE. Báo chí nước này tiết lộ, hậu vệ sinh năm 1990 sợ thời gian cách ly y tế quá dài khi trở lại Nhật Bản sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình ở Yokohama F. Marinos. Vắng hậu vệ trái trụ cột, đội tuyển xứ chùa Vàng chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong chiến dịch.

Cũng thi đấu ở Nhật Bản như Theerathon nhưng Chanathip Songkrasin vẫn tập trung cùng tuyển Thái Lan tham dự vòng loại World Cup 2022. Ngôi sao sinh năm 1993 sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE hội quân với các đồng đội ngày 25.5.

Cùng ngày, cầu thủ trẻ đang thuộc biên chế đội trẻ Leicester City Thanawat Suengchitthawon cũng bay từ Anh sang UAE tập trung cùng đội tuyển.

Tuyển Thái Lan có nguy cơ mất thêm ngôi sao số 1 Chanathip Songkrasin do chấn thương. Ảnh: AFC
Tuyển Thái Lan "khốn đốn" khi ngôi sao số 1 lên tiếng về chấn thương

Tuyển Thái Lan tiếp tục đối mặt với khó khăn khi ngôi sao Chanathip Songkrasin, người được mệnh danh là "Messi Thái Lan" thừa nhận có thể lỡ vòng loại World Cup 2022 do chấn thương.

Viết bình luận của bạn