Son Heung-min là cầu thủ rất quan trọng với Tottenham Hotspur. Ảnh: AFP.
Son Heung-min là cầu thủ rất quan trọng với Tottenham Hotspur. Ảnh: AFP.

Son Heung-min gia hạn hợp đồng với Tottenham Hotspur

NGUYỄN ĐĂNG

Hôm 23.7, tiền đạo Son Heung-min đã gia hạn hợp đồng thêm 4 năm với Tottenham Hotspur, gắn bó với đội bóng thành London đến mùa giải 2024-2025.

Đây là thông tin rất vui cho Tottenham trong bối cảnh chân sút số 1 của họ Harry Kane sắp sửa chuyển sang Man City với bản hợp đồng bom tấn trị giá 160 triệu bảng. Tân huấn luyện viên của Tottenham Nunu Espirito Santo rất phấn khích khi chân sút người Hàn Quốc quyết định gắn bó tương lai với đội, trước sự chèo kéo của hàng loạt câu lạc bộ lớn ở Châu Âu.

"Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Son Heung-min đã ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với câu lạc bộ, sẽ có thời hạn đến năm 2025", trang chủ Tottenham chia sẻ.

Trong khi đó, Son Heung-min cho biết: "Thật là một vinh dự lớn khi tôi đã chơi ở đây được 6 năm. Câu lạc bộ đã cho thấy sự tôn trọng lớn với tôi và tôi rất vui khi tiếp tục ở đây. Quyết định gắn với Tottenham được đưa ra rất dễ dàng. Đây giống như ngôi nhà của tôi".

Son Heung-min chuyển đến Tottenham từ Bayer Leverkusen với bản hợp đồng trị giá 22 triệu bảng. Sau 6 năm, anh đã ra sân 280 trận, ghi 107 bàn, thực hiện 64 pha kiến tạo. Chân sút người Hàn Quốc là một trong những trụ cột của đội bóng thành London trong vài năm qua. Đặc biệt, anh kết hợp rất ăn ý với Harry Kane, tạo nên cặp tiền đạo đáng sợ ở Ngoại hạng Anh.

Với bản hợp đồng mới, Son Heung-min dự kiến sẽ được tăng lương đáng kể so với con số 110.000 bảng/tuần như hiện nay.

Son Heung-min bị chế giễu trong ngày trở lại Tottenham

Tiền đạo Son Heung-min đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi bị các cổ động viên chế nhạo trong ngày trở lại Tottenham.

Viết bình luận của bạn