Hồ Việt Trung, Tiến Luật tham gia gây quỹ cho bà con miền Trung. Ảnh: NSCC
Hồ Việt Trung, Tiến Luật tham gia gây quỹ cho bà con miền Trung. Ảnh: NSCC

Tiến Luật, Hồ Việt Trung và dàn cầu thủ gây quỹ ủng hộ miền Trung

ĐÔNG DU

Mới đây, Tiến Luật, Hồ Việt Trung... đã tổ chức trận bóng đá giao hữu thu hút 1.000 khán giả đến sân. Số tiền ủng hộ miền Trung sau trận thi đấu là là 550 triệu đồng.

Trận giao hữu nhận được sự quan tâm rất lớn từ các sinh viên và người dân địa phương, hàng nghìn khán giả đã tới cổ vũ trận đấu và ủng hộ tiền cho trận đấu để gây quỹ từ thiện. Ca sĩ Lâm Vũ rất năng nổ cầm hòm từ thiện đi giao lưu với khán giả và kêu gọi mọi người ủng hộ cho bà con miền Trung.

Tiền vệ Trần Hữu Đông Triều cho biết ban tổ chức gồm 6 thành viên gồm anh và Hồ Việt Trung, Tiến Luật, Tân Chề... quyết định cùng nhau tổ chức trận bóng đá để gây quỹ cho đồng bào miền Trung đang oằn mình trong lũ.

Vì mục đích từ thiện nên trận đấu đã được nhận được rất nhiều nghệ sĩ tham gia như Long Đẹp Trai, Tiến Luật , Lâm Vũ, Trung Lùn, Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên, Tân Chề, TiTi (HKT), Chu Bin, Châu Khải Phong…

Tiến luật và Hồ Việt Trung. Ảnh: NSCC
Tiến luật và Hồ Việt Trung. Ảnh: NSCC
Tiến luật và Hồ Việt Trung. Ảnh: NSCC

Bên cạnh đó, CLB Becamex Bình Dương đã tạo điều kiện cho Tiến Linh, Tấn Tài, Đông Triều tham dự trận đấu giao hữu từ thiện "Chung sức vì miền Trung" cùng các cầu thúc khác như Long Giang, Vũ Minh Tuấn, Đức Chiến, Hồ Tấn Tài, Luơng Minh Trung, Quốc Long, Huỳnh Phú. Một số cẩu thủ nổi tiếng khác như thủ môn Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức, Võ Huy Toàn... cũng đến góp mặt để quyên góp.

Cầu thủ Tiến Linh cũng tham gia. Ảnh: CTCC
Cầu thủ Tiến Linh cũng tham gia. Ảnh: CTCC

Diễn viên hài Tiến Luật và Huỳnh Phương dù vào sân ít phút nhưng cũng khiến khán giả vui vẻ. Trận đấu kết thúc với tỷ số 5-5 chia đều cho cả hai đội.

Bên cạnh việc đá bóng, các cầu thủ còn tham gia đóng góp với tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Riêng Hồ Việt Trung và Tiến Luật mỗi người đóng góp 50 triệu đồng.

Số còn lại là do đóng góp của các doanh nghiệp, cầu thủ, nghệ sĩ tham gia trận đấu và khán giả đóng góp trực tiếp và qua số tài khoản của cầu thủ Đông Triều.

Kết thúc trận đấu tổng số tiền quyên góp được là 550 triệu đồng, toàn bộ số tiền thu được ban tổ chức sắp xếp ra miền Trung trao quà tận tay bà con sớm nhất có thể.

Từ khóa: Hồ Việt Trung
Hồ Việt Trung quyết định làm "gà trống nuôi con". Ảnh: CTCC
Vì sao Hồ Việt Trung quyết là "gà trống nuôi con"?

Nam ca sĩ Hồ Việt Trung tâm sự: “Tôi chặn mọi cơ hội, tim đóng chặt cửa, không cho phép bản thân yêu ai”.

Viết bình luận của bạn