Hồ Việt Trung phải hủy hết show diễn để nhập viện. Ảnh: NSCC
Hồ Việt Trung phải hủy hết show diễn để nhập viện. Ảnh: NSCC

Ca sĩ Hồ Việt Trung nhập viện mổ dây thanh quản, hủy toàn bộ show diễn

ĐÔNG DU

Sáng 1.10, Hồ Việt Trung phải nhập viện để phẫu thuật xử lý hạt xơ dây thanh quản. Bác sĩ yêu cầu nam ca sĩ nghỉ hát hoàn toàn trong 2 tuần điều trị nên anh bắt buộc phải hủy toàn bộ show trong tháng 10.

Bị hạt xơ ở dây thanh quản là chứng bệnh thường gặp ở các nghệ sĩ làm việc quá sức. Nghệ sĩ Hoài Linh trước đây từng bị và điều trị thành công nên đã truyền kinh nghiệm cũng như chỉ chỗ cho Hồ Việt Trung chữa trị.

Hồ Việt Trung. Ảnh: NSCC
Hồ Việt Trung. Ảnh: NSCC
Hồ Việt Trung. Ảnh: NSCC

Trước đây, Hồ Việt Trung từng phải nằm viện hai tuần vì phẫu thuật cắt bỏ amidan. Nam ca sĩ chia sẻ anh rất buồn vì vừa quay trở lại công việc sau thời gian dài nghỉ tránh dịch COVID-19 thì nay lại phải tiếp tục nghỉ để chữa bệnh. Giọng ca Nô lệ tình yêu dự định sẽ trở lại với công việc vào đầu tháng 11 tới.

Phải nhập viện trong khi công việc ngổn ngang vì web-drama Giải cứu tiểu thư phần 6 vừa ra mắt nên Hồ Việt Trung không tránh khỏi cảm giác lo lắng. “Mỗi lần phát sóng Giải cứu tiểu thư, tôi thường livestream kêu gọi khán giả đón xem nhưng giờ không thể nói được nhiều cũng không thể livestream được nên càng lo lắng”, nam ca sĩ tâm sự.

Trong bối cảnh COVID-19 chưa chấm dứt và gần như không kiếm được đồng nào suốt 8 tháng qua, Hồ Việt Trung vẫn quyết định bỏ gần 1 tỉ đồng để thực hiện sản phẩm này. Nam ca sĩ cho biết để có kinh phí cho sản phẩm này, bên cạnh kêu gọi sự tài trợ từ một số doanh nghiệp, anh còn phải bán một mảnh đất ở Bến Lức (Long An) để bù vào.

Hồ Việt Trung bắt đầu sản xuất series Giải cứu tiểu thư từ năm 2014. Từ đó, anh duy trì mỗi năm ra mắt một phần mới và được khán giả yêu thích, phản hồi tích cực. Mỗi phần của bộ phim này đều nhanh chóng vào top Trending và thu hút hàng chục triệu lượt xem trên YouTube. Tập 1 của Giải cứu tiểu thư phần 6 ra mắt hôm 24.9 được khán giả ủng hộ nhiệt tình, nhanh chóng thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem.

Từ khóa: Hồ Việt Trung
Jennie (BlackPink) và Suzy yêu và chia tay chóng vánh. Ảnh chụp màn hình.
Hai mối tình ngắn hạn của Jennie (BlackPink) và "tình đầu quốc dân" Suzy

Chuyện tình của Jennie - Kai và Suzy - Lee Dong Wook kết thúc chóng vánh khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Viết bình luận của bạn