Harry Kane (Tottenham). Ảnh: AFP.
Harry Kane (Tottenham). Ảnh: AFP.

Tin chuyển nhượng bóng đá 18.5: Harry Kane quyết rời Tottenham

Li Sin

Tin chuyển nhượng bóng đá 18.5: Harry Kane quyết rời Tottenham; Ronaldo rời Juventus;...

Man City vẫn chưa từ bỏ thương vụ Messi

Theo Todo Fichajes, Man City chuẩn bị đề nghị bản hợp đồng với Messi để có được anh ngay trong phiên chợ hè sắp tới. Nếu thương vụ thành công, thỏa thuận từ đội bóng nửa xanh thành Manchester sẽ giúp cho siêu sao người Argentina kiếm được 25,6 triệu bảng mỗi năm.

Ronaldo rời Juventus

Mới đây, Cristiano Ronaldo đã di chuyển dàn siêu xe của mình khỏi Turin (Italia). Điều này đồng nghĩa với việc khả năng cao CR7 sẽ không ở lại Italia và gần như chắc chắn sẽ ra đi trong thị trường chuyển nhượng mùa hè tới.

Harry Kane quyết rời Tottenham

Tờ Sky Sports vừa đăng tải một thông tin gây chấn động làng chuyển nhượng bóng đá thế giới. Đó là tiền đạo Harry Kane đã gửi yêu cầu ra đi ngay hè này lên ban lãnh đạo Tottenham và muốn tương lai của mình được giải quyết trước ngày 11.6 - thời điểm EURO 2020 khởi tranh.

Nắm bắt được thông tin trên, Chelsea, Man United và Man City đã thông báo cho đại diện của chân sút sinh năm 1993 biết sự quan tâm từ họ.

Harry Kane (Tottenham). Ảnh: AFP.
Harry Kane (Tottenham). Ảnh: AFP.

MU ngắm sao Sporting Lisbon

Man United đang liên hệ Sporting Lisbon để chiêu mộ hậu vệ cánh Nuno Mendes. Tài năng trẻ 18 tuổi này là một trong những nhân tố quan trọng giúp Sporting giành chức VĐQG Bồ Đào Nha sau 19 năm chờ đợi. Hiện tại, Mendes đang được định giá 52 triệu bảng.

Ronaldo (Juventus). Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 17.5: Ronaldo sẽ không trở về Sporting Lisbon

Tin chuyển nhượng bóng đá 17.5: Ronaldo sẽ không trở về Sporting Lisbon; Kepa được "giải cứu" khỏi Chelsea;...

Viết bình luận của bạn