Daniel James. Ảnh: AFP.
Daniel James. Ảnh: AFP.

Tin chuyển nhượng bóng đá 31.8:

Li Sin

Tin chuyển nhượng bóng đá 31.8: Daniel James gia nhập Leeds United; Real chiêu mộ thành công Camavinga;...

Daniel James gia nhập Leeds United

Chuyên gia chuyển nhượng, nhà báo Fabrizio Romano xác nhận : “Daniel James sẽ gia nhập Leeds từ Manchester United. Thỏa thuận đã được hoàn tất với mức giá 28 triệu bảng. Các điều khoản cá nhân cũng đã được James đồng ý. Anh ấy sẽ kiểm tra y tế vào sáng mai và sớm sẽ có thông báo chính thức.”

Daniel James. Ảnh: AFP.
Daniel James. Ảnh: AFP.
 

Real chiêu mộ thành công Camavinga

Báo chí Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin, Eduardo Camavinga sẽ đến Real Madrid từ Rennes, thỏa thuận các bên đã được hoàn tất. Lời đề nghị 31 triệu euro của Real đã được ban lãnh đạo Rennes chấp thuận. Thông báo chính thức của thương vụ này sẽ sớm được công bố.

Bellerin thi đấu tại Real Betis

Hector Bellerin sẽ chuẩn bị rời Arsenal theo dạng cho mượn để quay trở lại Tây Ban Nha thi đấu cho Real Betis kèm điều khoản mua đứt ở cuối mùa. Hai câu lạc bộ đều còn nhiều vướng mắc trong quá trình đàm phán và muốn nhanh chóng hoàn thành thương vụ trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng.

Chelsea đàm phán lần cuối với Sevilla

Theo Sky Sports, Chelsea đang gặp nhiều trở ngại trong đàm phán với Sevilla về việc chiêu mộ Kounde. Thương vụ này đang có nguy cơ trên đà đổ bể trong nỗ lực tìm tiếng nói chung. Vì vậy, ngay trong hôm nay ngày 31.8, Chelsea sẽ đàm phán 1 lần cuối cùng với Sevilla trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Từ khóa: Chuyển nhượng
Ronaldo. Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 30.8: Ronaldo hoàn tất thủ tục để gia nhập MU

Tin chuyển nhượng bóng đá 30.8: Ronaldo hoàn tất thủ tục để gia nhập MU; Sheffield United chiêu mộ người cũ của Chelsea...

Viết bình luận của bạn