Messi (Barcelona). Ảnh: AFP.
Messi (Barcelona). Ảnh: AFP.

Tin chuyển nhượng bóng đá 5.8: Messi sắp ký hợp đồng mới

Li Sin

Tin chuyển nhượng bóng đá 5.8: "Mãnh hổ" Falcao bị yêu cầu rời đi; Messi sắp ký hợp đồng mới;...

"Mãnh hổ" Falcao bị yêu cầu rời đi

Trong một động thái để giảm bớt gánh nặng tiền lương cho câu lạc bộ, chân sút kì cựu Radamel Falcao đã được yêu cầu rời Galatasaray. Đây là thông tin được đích thân chủ tịch câu lạc bộ, ông Burak Elmas xác nhận:

''Tôi đã nói chuyện với Falcao và Sofiane Feghouli. Họ đã có những đóng góp lớn cho chúng tôi, nhưng với cơ cấu tiền lương này, chúng tôi không thể trả lương cho họ. Chúng tôi muốn họ tìm một câu lạc bộ mới''.

Messi sắp ký hợp đồng mới

Theo Mundo Deportivo, Messi đã có mặt tại Barcelona vào ngày hôm nay ngày 5.8 (theo giờ Việt Nam) để hoàn tất các thủ tục cuối cùng trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với đội chủ sân Camp Nou. Dự kiến, bản hợp đồng nói trên sẽ chính thức được công bố vào ngày mai, tức ngày 6.8 (giờ Việt Nam).

Messi (Barcelona). Ảnh: AFP.
Messi (Barcelona). Ảnh: AFP.

Wilfried Zaha sẽ ở lại Crystal Palace

Tân huấn luyện viên của Crystal Palace, Patrick Vieira tuyên bố sẽ quyết tâm giữ chân Wilfried Zaha trong mùa giải đầu tiên của mình. Trước đó, cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà được liên hệ với Arsenal và cũng ngỏ ý với đội bóng rằng anh muốn ra đi.

Juventus tranh Pogba với PSG

Theo Calcio Mercato, Juventus và PSG là hai đội bóng đang cạnh tranh trực tiếp để giành chữ ký của tiền vệ Paul Pogba. Chàng tiền vệ của Man United chỉ còn 1 năm thời hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford và đang được đồn đoán sẽ tìm kiếm bến đỗ mới ngay trong mùa hè năm nay.

James Rodriguez (Everton). Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 3.8: AC Milan xúc tiến thương vụ James Rodriguez

Tin chuyển nhượng bóng đá 3.8: AC Milan xúc tiến thương vụ James Rodriguez; Barca chiêu mộ Saul Niguez;...

Viết bình luận của bạn