Ảnh: HCMFC
Ảnh: HCMFC

TPHCM thanh lý hợp đồng với huấn luyện viên Chung Hae-seong

Như Thuỳ

Huấn luyện viên Chung Hae-seong chính thức chia tay TPHCM sau 2 mùa giải gắn bó.

Chiều 12.11, trang fanpage chính thức của TPHCM thông báo việc chia tay huấn luyện viên Chung Hae-seong và trợ lý: "Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến huấn luyện viên trưởng Chung Hae-seong và các trợ lý trong suốt thời gian gắn bó cùng câu lạc bộ và xin chúc cho ông cùng các đồng sự của mình những điều tốt đẹp nhất trên con đường sắp tới".

Như vậy, ông Chung Hae-seong và trợ lý Yang Jae-mo sẽ "khăn gói" rời TPHCM. Trước đó, trợ lý thể lực Lee Jung Soo đã xin thôi việc để về Hàn Quốc chăm lo cho gia đình.

Ông Chung Hae-seong và trợ lý cùng rời TP.HCM. Ảnh: HCMFC
Ông Chung Hae-seong và trợ lý cùng rời TP.HCM. Ảnh: HCMFC

Nhiều khả năng TPHCM sẽ bổ nhiệm huấn luyện Kiatisak vào chiếc ghế nóng ở mùa giải năm sau. Đích thân lãnh đạo đội bóng đã xác nhận việc đang đàm phán với một vị huấn luyện viên người Thái Lan.

Huấn luyện viên Chung Hae Soung dẫn dắt TPHCM từ mùa giải 2019. Ông đã trải qua 58 trận đấu chính thức trong đó có 29 trận thắng, 11 trận hoà và 18 trận thua. Chiến lược gia người Hàn giành được các danh hiệu Á quân V.league 2019, đồng hạng ba Cúp Quốc Gia 2019 và 2020, Á Quân Siêu cúp 2019, huấn luyện viên xuất sắc nhất mùa giải 2019.

Tuyển Việt Nam đặt mục tiêu đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: AFF.
Ấn định thời gian tuyển Việt Nam đá lại vòng loại World Cup 2022

Tuyển Việt Nam sẽ hoàn tất 3 trận còn lại của vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á trước ngày 15.6.2021, sau khi AFC thông qua kế hoạch tổ chức thi đấu vào hôm 11.11.

Viết bình luận của bạn