Tiền vệ Egy Maulana của tuyển Indonesia dính chấn thương vai có thể lỡ trận gặp tuyển Việt Nam. Ảnh: CNN Indonesia.
Tiền vệ Egy Maulana của tuyển Indonesia dính chấn thương vai có thể lỡ trận gặp tuyển Việt Nam. Ảnh: CNN Indonesia.

Tuyển Indonesia có nguy cơ mất 3 trụ cột khi đấu tuyển Việt Nam

NGUYỄN ĐĂNG

3 cầu thủ chủ chốt của tuyển Indonesia có nguy cơ ngồi ngoài khi gặp tuyển Việt Nam tối 7.6, do dính chấn thương ở trận hòa Thái Lan 2-2.

Theo đó, Egy Maulana, I Kadek Agung và Witan Sulaeman có nguy cơ ngồi ngoài khi tuyển Indonesia gặp Việt Nam. Họ đã đá chính ở trận hòa Thái Lan 2-2 và đóng góp rất nhiều vào lối chơi của đội nhà. Nếu thiếu họ, tuyển Indonesia sẽ chịu thiệt thòi lớn.

Egy Maulana chính là người thực hiện cú dứt điểm, bóng bật ra trúng chân Evan Dimas, giúp tiền vệ này ghi bàn 2-2 cho Indonesia. Ngoài pha bóng này, Maulana đã chơi rất tốt trong 63 phút có mặt trên sân. Anh gặp một chấn thương ở vai, buộc phải rời khỏi sân để nhường chỗ cho Osvaldo Haay.

Trong khi đó, Witan Sulaeman bị bong gân cổ chân trái sau một pha tranh chấp với cầu thủ Thái Lan. Tiền vệ đang thi đấu ở Châu Âu này được rút ra khỏi sân ở phút 70, thay bằng Adam Alis. Cầu thủ chấn thương cuối cùng là của Kadek Agung, người ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Indonesia trước Thái Lan.

Chân sút này buộc phải rời sân ở phút 84. Trợ lý huấn luyện viên tuyển Indonesia Nova Arianto cho biết, 3 cầu thủ này sẽ được kiểm tra mức độ chấn thương trong ngày hôm nay 4.6, để xem liệu có thể ra sân thi đấu với tuyển Việt Nam hay không.

Trận tuyển Việt Nam – Indonesia sẽ diễn ra lúc 23h45 (giờ Việt Nam) ngày 7.6. Lượt đi, tuyển Việt Nam đã thắng 3-1 trên sân khách. Nhưng hiện tại, tuyển Indonesia đã lột xác hoàn toàn, khi thay đổi gần như toàn bộ đội hình.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 4.6.2021. Ảnh AFP
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 4.6.2021

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 4.6.2021. Hai trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Bồ Đào Nha, Italy vs Czech là tâm điểm ngày thi đấu 4.6.

Viết bình luận của bạn