Sự gọn nhẹ và đa dụng của Logitech MK470 giúp làm việc tại nhà (work from home) thoải mái  và gia tăng cảm hứng. Ảnh: Logitech.
Sự gọn nhẹ và đa dụng của Logitech MK470 giúp làm việc tại nhà (work from home) thoải mái và gia tăng cảm hứng. Ảnh: Logitech.

2 bí kíp chuyên điều trị ủ rũ khi “work from home”

Thế Lâm

“Work from home” hứng thú lúc đầu, chán nản về sau? Đó là do bạn chưa có trong tay 2 bí kíp “cảm hứng” và “hiệu quả”. “2 bí kíp” được Logitech và Phong Vũ luyện nên sẽ giúp bạn gia tăng cảm hứng làm việc tức thì, đảm bảo tiến độ, hóa giải ủ rũ khi “làm việc tại nhà”.

Đó chính là hai bộ công cụ siêu hiệu nghiệm: Logitech MK470 và Logitech MK295.

Chính bộ đôi bàn phím và chuột với thiết kế tối giản, thời thượng cùng nhiều tính năng hiện đại sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong những lúc bạn cảm thấy mất động lực và cảm hứng làm việc.

Đặc điểm nổi bật nhất của combo MK470 là thiết kế siêu mỏng và gọn nhẹ ở cả chuột và bàn phím, phù hợp cho một góc làm việc gọn gàng, hiệu quả, tạo không gian thoáng đãng cho mọi ý tưởng được tuôn trào. Combo này bạn có thể mang trong balô và di chuyển.

Tuy thiết kế tối giản nhưng mọi chi tiết trên bàn phím và chuột của Logitech MK470 được gia công công phu và kỹ lưỡng với những tính năng, tiện ích dành riêng cho dân văn phòng.

Như tính năng SilentTouch giảm thiểu 90% tiếng ồn khi gõ phím, phím bấm dạng Low-profile giúp trải nghiệm gõ phím mượt mà, thiết kế chuột đối xứng và trang nhã, Logitech Nano Receiver cho phép khoảng cách kết nối lên đến 10m…, combo Logitech MK470 sẽ tạo cảm hứng làm việc năng suất dù ở bất kì đâu.

Thoải mái làm việc mà không bị gián đoạn trong suốt 22,5 giờ chỉ bằng một lần sạc với LG gram 2021.
Laptop LG gram thế hệ mới 2021 - sản phẩm mới cho giới trẻ sành điệu

Tiếp nối thành công từ các phiên bản tiền nhiệm, laptop LG gram phiên bản thế hệ mới 2021 từ nhà tiên phong công nghệ đến từ Hàn Quốc nay chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam. Luôn vững phong độ “Nhẹ, khoẻ, chuẩn gram”, LG gram 2021 xứng đáng là một người bạn đồng hành với người dùng trẻ trong bất kỳ bối cảnh nào của thế giới.

Viết bình luận của bạn