Diễn viên Ninh Dương Ngọc Lan là gương mặt đại diện của LG TV Signature OLED 8K. Ảnh: Thái Bình.
Diễn viên Ninh Dương Ngọc Lan là gương mặt đại diện của LG TV Signature OLED 8K. Ảnh: Thái Bình.

LG ra mắt TV Signature OLED 8K tại thị trường Việt Nam

Diệu Tiên

Hai mẫu TV OLED 8K được LG đưa về Việt Nam là 88ZX (88inch) và 77ZX (77inch) vượt trội hơn TV 8K sử dụng công nghệ LED. 88ZX và 77ZX là thế hệ TV 8K đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ OLED. Với hơn 100 triệu điểm ảnh tự phát sáng, TV LG OLED 8K có tỉ lệ tương phản xuất sắc, màu đen sâu ấn tượng.

88ZX và 77ZX được trang bị độ phân giải 8K (7.680x 4.320 pixel), được cấp chứng nhận TV chuẩn 8K theo tiêu chuẩn ngành quốc tế do Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng Mỹ công nhận.

Chất lượng hình ảnh 8K đích thực đầy sống động, kết hợp với Dolby Vision IQ & Atmos, chế độ Filmmaker Mode tự động điều chỉnh hình ảnh với những hiệu ứng chuyển động đầy đủ.

LG OLED 8K là dòng TV đầu tiên trên thị trường hỗ trợ tương thích NVIDIA G-SYNC với đầy đủ tiêu chuẩn của một chiếc màn hình gaming kích thước siêu lớn và siêu nét, độ trễ đầu vào thấp và thời gian phản hồi nhanh 1ms.

LG OLED 8K được trang bị bộ vi xử lí trí tuệ nhân tạo Alpha 9 gen 3 với đầu vào HDMI 2.1 để xử lí hình ảnh và âm thanh đầu ra, cho phép xuất hình ảnh 8K với tốc độ 120 khung hình/giây.

Sản phẩm cũng hỗ trợ trợ lí ảo LG ThinQ cho phép người dùng điều khiển TV bằng giọng nói.

LG đã  tổ chức đấu giá chiếc TV này được 1,5 tỉ đồng và dành tặng cho tổ chức Operation Smile.

Vissan tiên phong sáng tạo sản phẩm há cảo thanh long - hương vị mới

Luôn tiên phong trong công tác đầu tư nghiên cứu để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng vượt trội, tháng 5 vừa qua công ty Vissan đã ra mắt thị trường Há cảo thanh long - Hương vị mới, chuẩn tuyệt vời. Với màu sắc độc đáo và hương vị hoàn toàn mới, sản phẩm nhanh chóng tạo được “điểm nhấn” trên thị trường thực phẩm chế biến, đồng thời thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Viết bình luận của bạn