Dịch vụ không gian làm việc mới tại cirCO Đông Du. Ảnh: cirCO.
Dịch vụ không gian làm việc mới tại cirCO Đông Du. Ảnh: cirCO.

cirCO Đông Du, mô hình không gian làm việc mới tại TP.Hồ Chí Minh

Diệu Tiên

cirCO Đông Du là một trong những mô hình không gian làm việc chung (co-working space) mới vừa khai trương tại số 41-47 Đông Du (P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM). Các sản phẩm chính của cirCO là không gian làm việc chung, văn phòng riêng, phòng hội nghị, khu vực sự kiện, với đầy đủ nội thất, dịch vụ lễ tân, vệ sinh…

Điểm nổi bật của cirCO gồm:

Tính linh hoạt, năng động: Không gian văn phòng linh hoạt chỗ ngồi cho cá nhân, doanh nghiệp; phong cách thiết kế để đáp ứng sự năng động và riêng tư yên tĩnh.

Không gian mở, cơ hội tương tác cao: Bạn không chỉ được tiếp xúc với những người đồng nghiệp thân quen mà còn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, đó có thể là những khách hàng tiềm năng.

Tiện ích đa năng vượt trội: Không gian làm việc của cirCO được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng họp, hệ thống âm thanh ánh sáng, bạn còn được sử dụng pantry tiện nghi với nước uống, trà, cà phê miễn phí, chất lượng wifi ổn định nhất.

Tiết kiệm chi phí: cirCO đã có sẵn đội ngũ nhân viên thực hiện các công tác hành chính lễ tân, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí quản lý nhân sự, văn thư.

Chính sách thanh toán linh hoạt: Đối với văn phòng tại cirCO, bạn hoàn toàn có thể tự chọn được thời gian thuê của mình không giới hạn, linh hoạt cả lịch thanh toán, giúp bạn chủ động được chi phí của doanh nghiệp.

Chiêm ngưỡng 7 không gian của triển lãm “Mộng bình thường"

Triển lãm "Thủy Nguyễn - Mộng Bình Thường" của nhà thiết kế Thủy Nguyễn ấp ủ trong 2 năm đã chính thức ra mắt, mang đến những không gian nghệ thuật chứa đựng rất nhiều tâm huyết.

Viết bình luận của bạn