Lễ ký kết giữa City Garden với các đối tác phân phối.
Lễ ký kết giữa City Garden với các đối tác phân phối.

City Garden Thủ Thiêm ký kết hợp tác với 4 nhà phân phối

Thế Lâm

City Garden Thủ Thiêm đã tiến hành lễ ký kết hợp tác với 4 nhà phân phối chính thức cho Hudson Tower thuộc dự án The River – khu căn hộ biệt lập hạng sang tại TPHCM.

Bốn nhà phân phối chính thức cho dự án The River là Smart Land, Hana Home, Southern Homes và Khải Minh Land. Đây cũng là những đại lý lớn, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả tại phía Nam.

Ông Mark Thompson - Đại diện của City Garden Thủ Thiêm - cho biết: “Với danh tiếng lâu năm trong việc mang đến những dự án chất lượng cao, chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ tiếp tục nâng tầm và ấn định các chuẩn mực mới cho các dự án nhà ở hạng sang. Sự hợp tác ngày hôm nay cũng là cột mốc quan trọng đối với City Garden Thủ Thiêm trong định hướng mang lại những sản phẩm tiêu chuẩn vượt trội tại thị trường Việt Nam”.

Đại diện của 4 nhà phân phối cũng đánh giá cao uy tín và thành công của City Garden Thủ Thiêm trước đây và thể hiện sự phấn khởi, hào hứng và tin tưởng vào sự hợp tác trong dự án này.

Toạ lạc tại tâm điểm của khu đô thị mới Thủ Thiêm - trên Đại lộ Vòng Cung, đường Vành đai chính, The River là một trong 3 dự án ven sông hiếm hoi còn lại.

Những loại hoa thích hợp cho căn hộ có ban công nhỏ

Không chỉ làm ban công sinh động hơn, trồng cây cảnh ở ban công còn góp phần cải tạo không khí, xua đuổi côn trùng cho những căn hộ ở khu chung cư.

Viết bình luận của bạn