Khai trương cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam
Khai trương cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi chào đón hàng ngàn khách hàng khi khai trương

T.TH

Ngày 6.12, thương hiệu bán lẻ thời trang hàng đầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM. Sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi đánh dấu triết lý thời trang LifeWear với những sản phẩm được khởi nguồn từ những giá trị Nhật Bản - cùng sự tinh tế, chất lượng tốt, độ bền cao dành cho tất cả mọi người, ra mắt các khách hàng tại Việt Nam

Ông Osamu Ikezoe – Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam cho biết: “UNIQLO Đồng Khởi là cửa hàng đầu tiên của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cùng gắn kết với nền văn hóa độc đáo của Việt Nam, đồng thời đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống của con người nơi đây, và qua đó mang đến những đóng góp tích cực đến xã hội trong dài hạn. Tôi tin rằng cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi thật sự là một điển hình vô cùng chính xác cho cam kết ấy và tôi vô cùng háo hức để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng tại cửa hàng của chúng tôi.”

Hơn 2.000 khách hàng đã có mặt để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi ngay khi cửa hàng vừa khai trương.

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi hoạt động từ 9h30 sáng đến 10h30 tối các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Amazon Global Selling tổ chức “Hội nghị Thương mại điện tử xuyên biên giới”

Ngày 4.12, Amazon Global Selling lần đầu tiên tổ chức “Hội nghị Thương mại điện tử xuyên biên giới" tại Việt Nam, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương, Cục Xúc tiến Thương mại, các cơ quan ban ngành, các đối tác chiếc lược cùng Amazon Global Selling Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hội nghị đã thu hút gần 2.000 người tham dự trên khắp cả nước. 

Viết bình luận của bạn