Ông Hứa Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Thương mại Đại Phát cho biết: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu bánh ú bào ngư trên thị trường rất cao mà chưa có một thương hiệu lớn nào làm lễ hộp bánh ú bào ngư đẹp mắt, sang trọng. Bản thân bào ngư nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, cho nên chúng tôi quyết định cho ra mắt dòng sản phẩm mới bánh ú bào ngư. Tại nhà máy của chúng tôi từ khâu chọn lọc nguyên liệu, kiểm tra, quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh, đó là khác biệt lớn so với bánh ú trôi nổi ngoài thị trường. Dòng bánh ú bào ngư cao cấp năm nay mới ra mắt thị trường, dự kiến bán ra khoảng 2.000 hộp”.
Ngoài bánh ú bào ngư, Công ty Đại Phát vẫn sản xuất bánh ú tro truyền thống như mọi năm, nhưng điểm khác biệt là bánh ú tro năm nay được gói bằng lá chít. Dùng lá chít để gói bánh ú hoàn toàn đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm, bánh ú để được lâu hơn, thơm hơn và vị ngon hơn lá tre.