Năm nay, lần đầu tiên Đại Phát ra mắt bánh ú tro và sẽ được bán vào dịp tết Đoan Ngọ, giới thiệu đến khách hàng mới một món bánh truyền thống được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Để tạo sự khác biệt nhưng vẫn giữ được mùi vị truyền thống, gạo nếp được Đại Phát đặt loại ngon nhất ở Tiền Giang. Nước tro được làm từ nguyên liệu là bí quyết riêng của Đại Phát, không chỉ tạo ra mùi vị đặc trưng của bánh ú tro mà quan trọng là nguyên liệu sạch vì sức khỏe của người tiêu dùng.
Bánh ú tro của Đại Phát có hai loại nhân, một được làm bằng đậu đỏ, một loại khác được làm bằng đậu xanh và dừa trộn với mật ong. Vì thế vị ngọt của bánh và nhân bánh rất thanh nhẹ và dễ chịu.
Ngoài bánh ú tro, Đại Phát hiện còn sản xuất bánh ú mặn và bánh ú chay. Tất cả bánh ú được đóng gói trong lễ hộp, đẹp mắt, lịch sự, rất thích hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác.