Bánh ú tro Đại Phát - món quà ấm áp mùa Đoan Ngọ

T.TH

Hơn 20 năm không ngừng sáng tạo những sản phẩm ẩm thực đậm chất truyền thống của người Việt Nam, Công ty TNHH Thực phẩm Đại Phát luôn cho ra đời những sản phẩm không chỉ ngon, lạ, đẹp mắt mà quan trọng là sự an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu.

Năm nay, lần đầu tiên Đại Phát ra mắt bánh ú tro và sẽ được bán vào dịp tết Đoan Ngọ, giới thiệu đến khách hàng mới một món bánh truyền thống được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để tạo sự khác biệt nhưng vẫn giữ được mùi vị truyền thống, gạo nếp được Đại Phát đặt loại ngon nhất ở Tiền Giang. Nước tro được làm từ nguyên liệu là bí quyết riêng của Đại Phát, không chỉ tạo ra mùi vị đặc trưng của bánh ú tro mà quan trọng là nguyên liệu sạch vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Bánh ú tro của Đại Phát có hai loại nhân, một được làm bằng đậu đỏ, một loại khác được làm bằng đậu xanh và dừa trộn với mật ong. Vì thế vị ngọt của bánh và nhân bánh rất thanh nhẹ và dễ chịu.

Ngoài bánh ú tro, Đại Phát hiện còn sản xuất bánh ú mặn và bánh ú chay. Tất cả bánh ú được đóng gói trong lễ hộp, đẹp mắt, lịch sự, rất thích hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác.

Masan và Phúc Long bắt tay phát triển mô hình “Kiosk Phúc Long” tại 2.200 cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc.
Masan hợp tác Phúc Long, gia tăng sức cạnh tranh của thương hiệu Việt

Sau một tuần thu hút dòng vốn ngoại 400 triệu USD vào The CrownX, Masan đã khiến thị trường “dậy sóng” với một thương vụ đình đám khác. Lần này “ông lớn” M&A chọn hợp tác với một thương hiệu Việt. Phúc Long là thương hiệu trà – cà phê có tiếng tại Việt Nam với trên 50 năm. Việc bắt tay với Masan và cộng hưởng cùng mạng lưới 2.200 cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc sẽ giúp Phúc Long gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Viết bình luận của bạn